Công ty TNHH May Tinh Lợi: Doanh nghiệp an toàn tiêu biểu ngành dệt may Việt Nam

22/06/2022

TN&MTCông ty TNHH May Tinh Lợi là một thành viên của Tập đoàn quốc tế Crystal. Công ty có 02 nhà máy đang hoạt động tại Hải Dương với gần 20.000 lao động: Nhà máy 1 tại KCN Nam Sách với tổng vốn đầu tư 64.000.000 USD, diện tích 92.000 m2 chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6.2006. Nhà máy 2 tại KCN Lai Vu, với tổng vốn đầu tư 173.000.000 USD cùng quy mô thực hiện dự án 190.000.000 sản phẩm/ năm, diện tích 532.852 m2.

May Tinh Lợi đang tiếp tục đầu tư và xây dựng cơ sở 3 tại CCN Nguyên Giáp, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương, với tổng vốn đầu tư 74.000.000 USD, diện tích 20ha, thu hút 10.000 lao động, dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2022.

Công ty TNHH May Tinh Lợi: Doanh nghiệp an toàn tiêu biểu ngành dệt may Việt Nam

Với sự cố gắng, đoàn kết của tập thể lãnh đạo, sự chỉ đạo sáng suốt của Tập đoàn và sự giúp đỡ to lớn của các bộ, ban ngành trong cả nước, UBND tỉnh Hải Dương và Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Công ty TNHH May Tinh Lợi luôn hoạt động ổn định và phát triển với sản lượng và doanh thu năm sau cao hơn năm trước. Từ khi hoạt động đến nay, công ty không ngừng phát triển, lớn mạnh. Công ty đã vinh dự nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, ngành, UBND tỉnh Hải Dương và nhiều tổ chức khách hàng.

Trong hơn 2 năm vừa qua, trước sự khốc liệt của đại dịch Covid-19 cùng những ảnh hưởng nặng nề của nền kinh tế thế giới hàng ngàn doanh nghiệp phải giải thể, hàng triệu triệu người lao động bị mất việc; một lần nữa Tinh Lợi khẳng định sức mạnh của đoàn kết, kỷ luật của NLĐ và sự sáng suốt trong đường lối lãnh đạo của BLĐ tập đoàn, BLĐ Công ty đã giúp Tinh Lợi về cơ bản an toàn vượt qua đại dịch và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. Năm 2021, May Tinh Lợi đứng đầu cả nước về kim ngạch xuất khẩu (theo tổng hợp của Hiệp hội dệt may Việt Nam) với kim ngạch xuất khẩu đạt trên 671.889.000 USD.

May Tinh Lợi thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 của người lao động, bởi họ không chỉ được đảm bảo việc làm, ổn định thu nhập, mà nơi đó họ còn được bảo vệ an toàn nhất, NLĐ luôn cảm thấy yên tâm khi ở Tinh Lợi bởi Tinh Lợi - Chúng tôi là một gia đình - Không để ai bị bỏ lại phía sau. Tất cả điều đó đã tạo nên sự cảm kích, sự tự hào của mỗi thành viên khi nhắc đến gia đình May Tinh Lợi.

Công ty TNHH May Tinh Lợi: Doanh nghiệp an toàn tiêu biểu ngành dệt may Việt Nam

Bên cạnh những thành tích về sản xuất kinh doanh, Công ty còn thường xuyên hưởng ứng các phong trào trên địa bàn tỉnh và theo chủ trương chung của toàn Tập đoàn - "Vì cộng đồng, vì con người, vì môi trường", trong đó tiêu biểu như chung tay xây dựng trường học, đóng góp cơ sở vật chất cho con em địa phương; ủng hộ quỹ vaccine của Tỉnh 5 tỷ đồng, ủng hộ tiền mặt cho quỹ phòng chống Covid-19 của Tỉnh; tặng máy tính cho công an địa phương phục vụ công tác truy vết nhanh hơn… cùng nhiều hoạt động khác.

Công ty May Tinh Lợi được Hiệp Hội Dệt may Việt Nam bình chọn là 1 trong 20 doanh nghiệp an toàn tiêu biểu ngành dệt may Việt Nam và được Tạp chí HR Asia  (Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự tại khu vực châu Á) trao giải thưởng một trong những nơi làm việt tốt nhất Châu Á.

Khách hàng tin tưởng, chính quyền và nhân dân sở tại tin tưởng, người lao động tin tưởng là thành công lớn nhất của Tinh Lợi.

PV.

Tin tức

Đẩy mạnh phong trào thi đua hướng tới Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Bộ TN&MT

Hoàn thiện Quy hoạch tổng hợp Lưu vực sông Hồng - Thái Bình đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực phải làm một cách kiên trì, nhân văn, bài bản và thuyết phục

Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam"cho Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Lê Công Thành

Tài nguyên

Ban Thường vụ Huyện ủy Thiệu Hóa kỷ luật các cá nhân để xảy ra tình trạng khai thác cát trái phép

Câu chuyện bảo tồn

'Đất vàng' nhà máy bia Hà Nội, thuốc lá Thăng Long chuyển đổi ra sao sau di dời?

Gần 100 ý kiến góp ý cho hồ sơ Dự thảo Quy hoạch điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản

Môi trường

San hô chết phủ trắng dưới biển Hòn Mun, tạm dừng lặn biển ở điểm dễ gây hại

Người dân Văn Yên, Yên Bái tố trại lợn phát tán mùi hôi thối

Hạ tầng không bảo đảm, bãi rác Xuân Sơn đề nghị tạm dừng tiếp nhận rác từ 18h ngày 23-6

Xử phạt Nhà máy DAP Lào Cai 350 triệu đồng vi phạm môi trường

Video

Vai trò trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường là yếu tố tiên phong

ETC Nam Định: Vì môi trường sống tốt đẹp hơn

Diễn đàn môi trường 2022 - Quản lý chất thải và trách nhiệm của doanh nghiệp

Chương trình “Chùa xanh”: Trồng cây tại chùa Phước Vân, Đắk Lắk