Đời sống

Ký ức người bệnh và sự sống

Ký ức người bệnh và sự sống

Trải qua chuỗi bệnh viện từ địa phương tới TW. Tưởng chừng là một bệnh lý thông thường thế nhưng bước qua 6 cánh cửa bệnh viện lớn nhỏ, được thăm khám và điều trị tại các Bệnh viện Tại Mũi Họng Trung ương, Phổi Trung ương, bệnh viện K Tân triều, qua 4 lần sinh thiết và cuối cùng tôi đã dừng chân tại bệnh viện Bạch Mai, qua điều trị hai tháng ở chuỗi bệnh viện tuyến trên. Hơn thế nữa! có những cánh cửa bệnh viện ko một ai mong muốn đến đây...

Giá xăng tăng mạnh, vượt 30.000 đồng/lít

Giá xăng tăng mạnh, vượt 30.000 đồng/lít

Từ 15h hôm nay (23.5), Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã thực hiện điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Trong kỳ điều chỉnh lần này, mỗi lít xăng E5 RON 92 tăng 680 đồng, RON 95 tăng 670 đồng/lít đồng.

100.000 sản phẩm nước uống đóng vỏ lon nhôm cung cấp miễn phí  tại SEA Games 31

100.000 sản phẩm nước uống đóng vỏ lon nhôm cung cấp miễn phí tại SEA Games 31

Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường (Bộ TN&MT) phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức, thực hiện SEA Games Xanh với mục đích nâng cao nhận thức và đồng hành cùng người dân trong việc bảo vệ môi trường. Việc tổ chức SEA Games Xanh nhằm hạn chế, giảm thiểu sử dụng đồ nhựa một lần, túi nilon khó phân hủy trong các cuộc họp, khu vực tập luyện, tổ chức các trận thi đấu, khu vực ăn nghỉ của vận động viên, đại biểu, phóng viên báo chí và trong các hoạt động khác tại SEA Games 31.

Sturbo Sport đồng hành với Phụ nữ Thủ đô xây dựng môi trường 'sáng, xanh, sạch, đẹp' chào mừng SEA Games 31

Sturbo Sport đồng hành với Phụ nữ Thủ đô xây dựng môi trường 'sáng, xanh, sạch, đẹp' chào mừng SEA Games 31

Vừa qua, tại Công viên Cầu Giấy, Hà Nội, Sturbo Sport đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội và Tạp chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường), các đơn vị đã tổ chức Lễ phát động Phụ nữ Hà Nội thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng môi trường Thủ đô “sáng, xanh, sạch, đẹp” chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31).

Việt Nam sẵn sàng đón SEA Games 31

Việt Nam sẵn sàng đón SEA Games 31

Chỉ còn ít ngày nữa, Ðại hội thể thao Ðông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) chính thức khai mạc. SEA Games lần này được tổ chức tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận với sự tham dự của hơn 7.800 vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ của 11 đoàn thể thao các nước trong khu vực. Ðể bảo đảm tổ chức thành công đại hội, đến nay, các tỉnh, thành phố đã hoàn tất công tác bảo đảm cơ sở vật chất, hoàn thiện các phương án, kế hoạch bảo đảm an toàn, an ninh, phòng, chống dịch, hậu cần và dịch vụ khác.

Giá xăng dầu đồng loạt tăng

Giá xăng dầu đồng loạt tăng

Từ 15h hôm nay (4.5), Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã thực hiện điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Trong kỳ điều chỉnh lần này, mỗi lít xăng E5 RON 92 tăng 330 đồng, RON 95 tăng 440 đồng/lít đồng.

STurbo Sport: Kết nối, sẻ chia những giá trị về sức khỏe

STurbo Sport: Kết nối, sẻ chia những giá trị về sức khỏe

Bắt đầu bằng niềm đam mê vô tận với thể thao và hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, STurbo Sport có thể nói là “đứa con” tinh thần của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021 Nguyễn Thanh Giang. Hiện STurbo Sport có cơ sở chính ở Cầu Giấy và 2 chi nhánh ở các vị trí đắc địa nhất Thành phố Hà Nội.

1 2 3 Tiếp Cuối