Công ty TNHH Hóa chất và Môi trường Việt Nam - Kinh tế phải đi đôi với bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội

10/06/2022

TN&MTChỉ mới được thành lập từ năm 2015, công ty TNHH Hóa chất và Môi trường Việt Nam (trước là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Ngọc Gia Nguyễn) đã trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực hóa chất và dịch vụ môi trường. Thành công lớn nhất của Công ty từ khi ra đời đến nay không chỉ dừng lại ở sự lớn mạnh về quy mô, ở chỉ số tăng trưởng không ngừng qua các năm mà còn là vì đã thực hiện một cách đúng chuẩn cam kết trách nhiệm đối với môi trường và khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm - dịch vụ tối ưu nhất.

 

 Cung cấp hóa chất cho Khu liên hiệp chất thải rắn Nam Sơn - Sóc Sơn

Ngày nay với tốc độ đô thị hóa nhanh cùng với nền kinh tế - xã hội đang trên đà phát triển, ô nhiễm môi trường đang trở thành một vấn nạn trong cuộc sống của con người. Với tầm nhìn và sự nhạy bén của người kĩ sư trẻ Nguyễn Thị Ngọc Thắm đã nhận thấy sự cần thiết của hóa chất đối với môi trường góp phần giảm thiểu những tác động xấu của môi trường đến cuộc sống con người, cùng với nhu cầu hóa chất ở Việt Nam đang ngày càng tăng. Trong khi người bán lại không có kiến thức chuyên sâu nên không thể tư vẫn cặn kẽ được công nghệ xử lý môi trường, còn người mua thì không nắm bắt được thị trường hóa chất. Công ty TNHH Hóa chất và Môi trường Việt Nam đã ra đời để trở thành “người bạn đồng hành” tin cậy với các cơ quan, doanh nghiệp, khách hàng cùng chung tay giải quyết vấn nạn về ô nhiễm môi trường - một bài toán các cấp quản lý, chính quyền và doanh nghiệp đang hao tổn công sức và trí lực.

Cung cấp hóa chất và xử lý nước thải công nghiệp cho công ty 397 tỉnh Quảng Ninh

Có thể nói với thành công mà Công ty TNHH Hóa chất và Môi trường Việt Nam gặt hái được đến ngày hôm nay chính là nhờ vào chuỗi ngày nỗ lực, phấn đấu trau dồi kiến thức không ngừng nghỉ của Giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Thắm và toàn thể cán bộ công nhân viên. Hiện nay Công ty hoạt động chính trong các lĩnh vực sau:

Kinh doanh các sản phẩm hóa chất nổi tiếng của Mỹ, Nhật, Pháp, Malaysia, Israel, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam như: Dung môi công nghiệp(Methanol, MC, MEG, Toluen, MEK, Acetone, TCE, CYC, DME, DEG, Glycerin, Cylence...), hóa chất công nghiệp(NaOH, HCL, H2SO4, HNO3, H3PO4, H2O2, NaOCL, Axit Citric, NaCL, Clorine...), hóa chất hồ bơi, hóa chất ngành cao su, hóa chất nông nghiệp, hóa chất tẩy rửa, hóa chất xử lý nước thải... với đặc tính hiệu quả sử dụng cao, thân thiện với môi trường sống.Các sản phẩm này nhằm phục vụ cho các ngành nông nghiệp, công nghiệp, phân bón, thực phẩm, thủy sản, gạch men, gốm xứ, xi mạ.... với chất phụ gia chuyên ngành, được sản xuất bởi những nhà máy hàng đầu và đạt chứng chỉ quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000.

Thiết kế, thi công các công trình hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp như các ngành dệt nhuộm, cao su, hạt điều, mỹ phẩm, bệnh viện, giấy, giày da, may mặc, xi mạ…

Thi công dây chuyền công nghệ xử lý nước tinh khiết, nước đóng bình.

Thu gom vận chuyển rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, rác thải nguy hại, rác thải y tế…

 

Cung cấp hóa chất và xử lý tồn lưu thuốc bảo vệ thực vật tại tỉnh Nghệ An

 

Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp”, Công ty TNHH Hóa chất và Môi trường Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều những doanh nghiệp lớn như: Tổng Công ty Đông Bắc, Công ty 397- Bộ Quốc Phòng, Khu liên hiệp xử lý chất rắn Nam Sơn - Sóc Sơn – Hà Nội, Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Công Nghệ Môi Trường ETECH, Công ty TNHH GUMSUNG PRECISION Vina, Công ty TNHH HIGH TECHNOLOGY AMY VIỆT NAM, Công ty TNHH xuất nhập khẩu và công nghệ Tiến Phát, Nhà máy xử lý nước thải Minh Tân, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ kho vận Phú Hưng, Công ty TNHH S-Connect BG Vina, Công ty TNHH MS MOLD, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng phát triển Công nghệ - Môi trường, Công ty TNHH Công nghệ Bao bì IUZHAN Việt Nam… và được đối tác, khách hàng đánh giá rất cao.

                 Cung cấp hóa chất và xử lý nước thải cho mỏ than Đông Bắc

Lấy mục tiêu xây dựng môi trường sống xanh sạch đẹp, văn minh, tiến bộ, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển bền vững, công ty không ngừng cải tiến tư duy và công nghệ, nâng cao dịch vụ để luôn phát triển và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Việc xây dựng chính sách chất lượng sản phẩm vừa là mục tiêu vừa là động lực phấn đấu, cũng là một trong những truyền thống luôn gắn với thương hiệu và uy tín của công ty TNHH Hóa chất và Môi trường Việt Nam. 

Quý khách hàng và các đối tác có thể liên hệ với Công ty TNHH Hóa chất và Môi trường Việt Nam theo:

Địa chỉ: Số 261 Lê Phụng Hiểu, Phường Vệ An, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0903.723.006

Email: dechemvina@gmail.com

Website: www.dechemvina.vn

PV.

Tin tức

Đẩy mạnh phong trào thi đua hướng tới Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Bộ TN&MT

Hoàn thiện Quy hoạch tổng hợp Lưu vực sông Hồng - Thái Bình đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực phải làm một cách kiên trì, nhân văn, bài bản và thuyết phục

Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp báo chí Việt Nam"cho Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Lê Công Thành

Tài nguyên

Ban Thường vụ Huyện ủy Thiệu Hóa kỷ luật các cá nhân để xảy ra tình trạng khai thác cát trái phép

Câu chuyện bảo tồn

'Đất vàng' nhà máy bia Hà Nội, thuốc lá Thăng Long chuyển đổi ra sao sau di dời?

Gần 100 ý kiến góp ý cho hồ sơ Dự thảo Quy hoạch điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản

Môi trường

San hô chết phủ trắng dưới biển Hòn Mun, tạm dừng lặn biển ở điểm dễ gây hại

Người dân Văn Yên, Yên Bái tố trại lợn phát tán mùi hôi thối

Hạ tầng không bảo đảm, bãi rác Xuân Sơn đề nghị tạm dừng tiếp nhận rác từ 18h ngày 23-6

Xử phạt Nhà máy DAP Lào Cai 350 triệu đồng vi phạm môi trường

Video

Vai trò trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường là yếu tố tiên phong

ETC Nam Định: Vì môi trường sống tốt đẹp hơn

Diễn đàn môi trường 2022 - Quản lý chất thải và trách nhiệm của doanh nghiệp

Chương trình “Chùa xanh”: Trồng cây tại chùa Phước Vân, Đắk Lắk