Tài Nguyên và Môi Trường eMagazine
Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes pas cher louis vuitton neverfull replica louis vuitton scarf replica gucci backpack replica louis vuitton outlet nederland dior tasche replica replica chanel wallet louis vuitton duffle bag replica Replica chanel replica chanel wallet louis vuitton messenger bag replica dior tasche replica fake Louis Vuitton shoes replica gucci shoes van cleef replica chanel imitazioni replica celine Louis Vuitton Taschen replica hermes pas cher louis vuitton messenger bag replica LOUIS VUITTON sunglasses replica replica cartier love bracelet replica louis vuitton m40780 louis vuitton imitate kaufen fake louis vuitton tas kopen fake louis vuitton wallet louis vuitton scarf replica chanel imitazioni perfette replica louboutin replica celine replica Louis Vuitton shoes goyard replica cartier love imitazione fake Louis Vuitton shoes gucci scarf replica borse louis vuitton replica replica Louis Vuitton supreme Backpack Louis Vuitton replica replique Sac Louis Vuitton chanel replica louis vuitton keepall replica zaino louis vuitton falso replica Jordan 1 cartier love ring replica dior replica chanel replica fake louis vuitton shoes louis vuitton shoes replica replica louis vuitton wallet imitazioni louis vuitton

Sôi nổi, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, đoàn kết, sáng tạo

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Ngày 25/3, tại Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Chương trình Đối thoại giữa Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh với đoàn viên, thanh niên Bộ và gặp mặt cán bộ Đoàn Bộ TN&MT các thời kỳ.

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Bộ TN&MT năm qua và một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Đặng Quốc Khánh, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT cho biết, trải qua 4 nhiệm kỳ, Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT đã xây dựng nên thương hiệu của Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT “Sôi nổi, nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, đoàn kết, sáng tạo”, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Bộ TN&MT hơn 20 năm qua. 

Công tác chính trị, tư tưởng được Đoàn Thanh niên Bộ triển khai đồng bộ, đa dạng và linh hoạt với nhiều điểm mới, các hoạt động tuyên truyền về chỉ thị, nghị quyết mới của Đảng, Nhà nước được các cơ sở Đoàn triển khai thường xuyên; công tác giáo dục truyền thống cách mạng nhằm thu hút tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc trong thanh niên được Đoàn Bộ triển khai sâu rộng với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực. 

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá
Bên cạnh những hoạt động thiện nguyện, Đoàn Thanh niên Bộ đã tổ chức các phong trào, hoạt động đoàn thể gắn liền với hoạt động chuyên môn của các đơn vị, trong đó nổi bật là sự hình thành của Câu lạc bộ các nhà khoa học trẻ ngành TN&MT.  Đoàn Thanh niên còn tổ chức lễ phát động chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” vào tháng 9/2023. Cùng với hành động xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên, khuyến khích sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường hướng tới nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn.

Đoàn Thanh niên Bộ thường xuyên liên kết, phối hợp với Đoàn Thanh niên các bộ tham gia giao lưu thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, cũng như tạo sự gắn kết giữa các đoàn viên; tổ chức giáo dục, nâng cao nhận thức, kỹ năng cho đoàn viên chống lại các tệ nạn xã hội cũng như bảo vệ bản thân khỏi các chất gây nghiện, hướng đến xây dựng đội ngũ thanh niên trẻ, nhiệt tình, sống tích cực và lành mạnh.

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh phát biểu tại hội nghị

Các đơn vị trực thuộc đoàn bộ cũng tích cực thực hiện rất nhiều hoạt động tình nguyện giúp ích cho cộng đồng. Hành trình “Yêu ấm cho em” trao hàng trăm phần quà đến các em có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang, “Mùa đông cho em” tại Hòa Bình; “Mùa hè xanh” tại Quản Bạ, Hà Giang; ra quân vệ sinh môi trường biển huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa; chương trình thiện nguyện tại Bản Hang Trú, Bắc Yên, Sơn La,... Chương trình “Lễ hội Xuân hồng” được tổ chức hàng năm, các đoàn viên đã hiến hơn 400 đơn vị máu. Và mới đây nhất, Đoàn Thanh niên Bộ đã tham gia phát động "Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn, khởi động Tháng Thanh niên 2024" tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Tại đây, Đoàn Thanh niên Bộ đã trao tặng 20 phần quà và 30 xe đạp cho học sinh, tổng trị giá 100 triệu đồng. 

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Đồng chí Tạ Đình Thi, nguyên Phó Bí thư Đoàn Bộ lâm thời Khóa I, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội phát biểu tại Hội nghị

Với hoạt động phong trào, Đoàn Thanh niên Bộ và các đơn vị Đoàn trực thuộc đã chung tay thực hiện các sáng kiến xanh, đó là phong trào xây dựng mô hình công sở xanh, thân thiện với môi trường nhằm tạo nên những góc làm việc xanh, không gian xanh ở Bộ TN&MT, tạo thêm động lực làm việc cho các cán bộ trẻ, giúp họ thêm gắn bó với cơ quan, đơn vị; hoạt động ra quân công sở, hưởng ứng ngày chủ nhật xanh do Trung ương Đoàn phát động, mỗi cây xanh được trồng được chăm sóc, nơi làm việc đều mang đến thương hiệu xanh vì sự phấn khởi, tươi mới và phát triển; phối hợp với dự án “Thanh âm xanh”, triển khai chiến dịch 1 triệu cây tre năm 2023 đã trồng hơn 2.500 cây tre tại Mù Căng Trải, Yên Bái.

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Đồng chí Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát biểu

Xác định rõ vai trò Đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng, công tác phát triển đảng trong đoàn viên luôn được xác định là một nhiệm vụ then chốt của Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT nhằm bổ sung đội ngũ đáng tin cậy, nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cho Đảng. Năm qua, Đoàn Bộ đã ban hành kế hoạch hướng dẫn triển khai đến các tổ chức cơ sở đoàn chủ động rà soát, kịp thời đánh giá, lựa chọn những đoàn viên tiêu biểu, ưu tú giới thiệu cho cấp ủy Đảng xem xét, bồi dưỡng kết nạp. Đến nay, đoàn viên thanh niên đứng trong hàng ngũ của đảng tại Bộ TN&MT là hơn 560 đồng chí.

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Đồng chí Đặng Quốc Khánh, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Bộ TN&MT

Tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ TN&MT Đặng Quốc Khánh ghi nhận, đánh giá cao kết quả mà Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT đạt được trong những năm qua. Bộ trưởng đề nghị Đoàn Thanh niên Bộ cần làm tốt công tác chính trị tư tưởng, luôn trau dồi phẩm chất, đạo đức, lối sống cùng tinh thần tự phê bình, nhìn nhận, đánh giá và sẵn sàng đứng ra bảo vệ cái đúng, phản bác những sai trái và đưa ra những giải pháp để lực lượng đoàn viên thanh niên Bộ phát triển mạnh mẽ hơn, cống hiến hết mình và đáp ứng được sự kỳ vọng của Bộ TN&MT.

Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên Bộ cần phát huy sức trẻ, năng lượng, sự sáng tạo và trình độ để thực hiện nhiệm vụ của công tác đoàn gắn với nhiệm vụ chuyên môn của từng ngành, từng lĩnh vực. Bộ trưởng cũng lưu ý lãnh đạo các đơn vị phải luôn quan tâm, hỗ trợ, sẵn sàng đối thoại và giao những công việc quan trọng, khó cho lực lượng thanh niên nhằm khuyến khích sự cống hiến không mệt mỏi của thanh niên.

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Bộ trưởng đề nghị các đơn vị cần tập trung bồi dưỡng để có được nguồn nhân lực ưu tú, phát triển tổ chức Đảng lớn mạnh hơn, tạo những cán bộ nguồn cho ngành trong tương lai. Bộ trưởng tin tưởng, với lực lượng đoàn viên đông đảo, trong đó có nhiều đoàn viên xuất sắc, có lý trưởng và trình độ chuyên môn cao, Đoàn Thanh niên Bộ sẽ là đội ngũ tiên phong, xung kích, sẵn sàng cống hiến nhiệt huyết, đóng góp công sức của mình trong sự phát triển của ngành TN&MT nói riêng và cho đất nước nói chung, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Tại hội nghị, Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh và các đoàn viên thanh niên đã có cuộc đối thoại trên tinh thần trao đổi, chia sẻ những vấn đề như: Công tác Đảng, công tác quản lý, hoạt động chuyên môn, tổ chức cán bộ, nghiên cứu khoa học, đào tạo, nâng cao chất lượng, thu hút nguồn nhân lực cho ngành TN&MT,... Bộ trưởng đề nghị các đoàn viên thanh niên trao đổi thẳng thắn những băn khoăn, vướng mắc của mình cũng như những ý tưởng, giải pháp đóng góp cho ngành trong thời gian tới, đồng thời đề nghị lãnh đạo các đơn vị cùng tham gia chia sẻ để cuộc đối thoại được thành công tốt đẹp.

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Đặt vấn đề ngành TN&MT ngày càng khẳng định rõ nét vai trò, vị thế trong sự phát triển bền vững của đất nước, được Đảng, Nhà nước, Nhân dân ghi nhận và đánh giá cao, anh Nguyễn Hữu Đạt (Đoàn thanh niên Khối các cơ quan Bộ TN&MT) mong muốn Bộ trưởng chia sẻ một số nội dung cơ bản, cốt lõi liên quan đến định hướng của ngành trong thời gian tới?

Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh cho biết, thời gian qua, công tác quản lý tài nguyên đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn ngành đã chủ động thực hiện sớm các giải pháp để đảm bảo các yếu tố đầu vào cho nền kinh tế như đất đai, tài nguyên nước, thông tin, số liệu về khí tượng thủy văn phục vụ sản xuất kinh doanh, phát triển kết cấu hạ tầng chiến lược của đất nước. 

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Năm 2023, ngành TN&MT tập trung xây dựng thể chế, chính sách, pháp luật, qua đó tạo lập được hệ thống pháp luật về TN&MT ngày càng đồng bộ, thống nhất, đi vào hoạt động. Thời gian tới, toàn Ngành sẽ tập trung tối đa mọi nguồn lực để tổ chức triển khai xây dựng các văn bản hướng dẫn thi hành Luật Đất đai (sửa đổi), Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) đi vào cuộc sống. Đồng thời tổ chức xây dựng, hoàn thiện Luật Địa chất và Khoáng sản trình Chính phủ xem xét, trình Quốc hội thông qua trong năm 2024; tiếp tục rà soát, tháo gỡ vướng mắc ở các văn bản dưới Luật tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội.

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Bên cạnh đó, Bộ TN&MT đã hoàn chỉnh, đồng bộ các quy hoạch; chủ động, khẩn trương triển khai lập, trình phê duyệt quy hoạch cấp quốc gia (08/08 quy hoạch). Đây đều là các quy hoạch quan trọng, có tính chất khai mở, dẫn dắt, làm nền tảng cho sự phát triển ngành, lĩnh vực. Trong đó lập Quy hoạch không gian biển quốc gia có ý nghĩa rất quan trọng, là nhiệm vụ khó, phức tạp, lần đầu được triển khai thực hiện ở nước ta.

Bộ TN&MT tăng cường làm việc với địa phương, cơ sở; đẩy mạnh kiểm tra, giám sát việc thực thi chính sách, pháp luật ở địa phương thuộc lĩnh vực do Bộ quản lý, cùng với đó là tiếp tục phân cấp, phân quyền cho địa phương, đảm bảo vai trò định hướng chính sách, xây dựng chiến lược của Bộ, phân cấp đi đôi với phân bổ nguồn lực phù hợp, năng cao năng lực thực thi và hướng dẫn địa phương thực hiện, đặc biệt trong những lĩnh vực nhạy cảm như môi trường, đất đai, khoáng sản.

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Các đại biểu tham dự buổi đối thoại

Ngoài ra, Bộ TN&MT tiếp tục phát huy, triển khai mạnh mẽ hơn nữa hợp tác quốc tế nhằm triển khai định hướng của Đảng đối với mục tiêu “không đánh đổi môi trường lấy phát triển kinh tế”, “xây dựng nền kinh tế tuần hoàn, thân thiện với môi trường” thông qua việc triển khai xây dựng Kế hoạch hành động quốc gia thực hiện Kinh tế tuần hoàn, phù hợp với xu hướng phát triển tất yếu trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập ngày càng sâu, rộng hơn vào nền kinh tế toàn cầu. Bộ đã tham mưu cho Chính phủ các giải pháp chuyển đổi xanh, giảm phát thải, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu; nâng tầm ngoại giao môi trường, khí hậu nhằm thu hút nguồn lực và kinh nghiệm quốc tế trong đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao năng lực.

Cùng với đó, Bộ TN&MT tập trung đẩy mạnh khoa học công nghệ, ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở dữ liệu của từng ngành, từng lĩnh vực, trong đó mục tiêu đặt ra là phải sớm đưa vào vận hành cơ sở dữ liệu đất đai thống nhất, đồng bộ, “sống, đủ, sạch”, vận hành cổng thông tin địa lý quốc gia để người dùng dễ dàng hơn trong tra cứu, sử dụng những thông tin, dữ liệu quan trọng. 

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Để làm tốt các nhiệm vụ này, Bộ trưởng đề nghị các đoàn viên, thanh niên, cán bộ trẻ của Bộ TN&MT cần tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và nhiệt huyết của tuổi trẻ; không ngừng học tập, lao động; thể hiện trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trẻ của Bộ trong công tác Đoàn, cũng như trong thực thi các nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ được giao.

Trả lời anh Trần Chí Nam (Đoàn thanh niên Trường Đại học TN&MT Hà Nội) về mong muốn sinh viên khi ra trường được làm và cống hiến đúng chuyên ngành được đào tạo, Bộ trưởng Đặng Quốc Khánh cho biết, ngành TN&MT thực hiện quản lý nhà nước 9 lĩnh vực, bao gồm: Đất đai; tài nguyên nước; tài nguyên khoáng sản, địa chất; môi trường; khí tượng thủy văn; biến đổi khí hậu; đo đạc và bản đồ; quản lý tổng hợp tài nguyên và bảo vệ môi trường biển và hải đảo và viễn thám. Đây đều là những ngành đòi hỏi yêu cầu chuyên môn sâu nên lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ đều rất quan tâm, chú trọng tới công tác bồi dưỡng cán bộ trẻ có năng lực, tạo nguồn cán bộ lãnh đạo, là tiền đề để xây dựng và nâng cao nguồn nhân lực bền vững cho ngành TN&MT. Bộ rất quan tâm đến công tác đào tạo tại 2 Trường Đại học TN&MT Hà Nội và Trường Đại học TN&MT Thành phố Hồ Chí Minh với việc đầu tư chuyên sâu và nâng cao chất lượng các ngành học. Bên cạnh đó, Bộ TN&MT luôn có kế hoạch đào tạo nâng cao trình độ cho đội ngũ chuyên môn đang hoạt động trong các lĩnh vực ngành.

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Bộ trưởng khẳng định thu hút, đào tạo nguồn nhân lực đặc biệt quan trọng, Bộ có nhiều chính sách quan tâm bồi dưỡng, đào tạo, tạo điều kiện đào tạo các chuyên viên học tập trong và ngoài nước. Hiện tại, Bộ đang xây dựng kế hoạch tuyển dụng công chức vào làm việc tại các đơn vị của Bộ. Cùng với sự phát triển của ngành, được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ cũng như lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đội ngũ tiến sĩ, trí thức của Bộ đã phát triển nhanh chóng về số lượng, trưởng thành một bước về chất lượng, có những đóng góp đáng kể trong sự nghiệp phát triển của ngành TN&MT nói riêng, phát triển kinh tế - xã hội nói chung.

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Bộ trưởng giao Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ TN&MT rà soát, tiếp tục tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng cho lãnh đạo các đơn vị, từ cấp phó đến cấp quy hoạch, tạo điều kiện cho các đồng chí có cơ hội được học tập nâng cao trình độ chuyên môn.

Bộ trưởng cũng lưu ý thủ trưởng các đơn vị cần quan tâm, đào tạo, bồi dưỡng, hướng dẫn và mạnh dạn giao việc cho đồng chí mới. Điều đó, đòi hỏi cán bộ mới cần chịu khó học tập, nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa, gắn chuyên môn lý thuyết với thực tiễn, khi được giao việc cần coi là cơ hội tốt để trau dồi kiến thức, kỹ năng, nỗ lực học tập, đột phá và cống hiến hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Mang trong mình một sứ mệnh thiêng liêng, mầu áo xanh của đoàn viên Bộ TN&MT có niềm vui, có khát khao được cống hiến, có hoài bão được vươn lên. Đoàn Thanh niên Bộ TN&MT - một lực lượng đông đảo trong Đoàn Khối các cơ quan Trung ương với hơn 14 nghìn đoàn viên, thanh niên đang học tập, công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT luôn bỏng cháy trong mình khát khao được cống hiến, đóng góp công sức của mình trong sự phát triển của ngành TN&MT.

Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ - Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội, hai chữ “Tuổi trẻ” cất lên gợi nhắc đến quãng đời đẹp nhất của con người mà ở đó có sức trẻ, có nhiệt huyết, có tiên phong và có khát vọng.

Tuổi trẻ tiên phong, xung kích, sáng tạo và đột phá

Bài: Huy Thế - Tú Quyên

Ảnh: Báo TN&MT

Tin tức

Toàn văn báo cáo kinh tế xã hội và ngân sách nhà nước của Chính phủ tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

Cử tri, Nhân dân trong và ngoài nước đánh giá cao ngành Tài nguyên và Môi trường trong triển khai công tác bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

Thủ tướng phát lệnh khởi công mở rộng nhà ga T2 sân bay Nội Bài

Tài nguyên

Đắk Nông: Tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền Luật Đất đai 2024

Thách thức trong hoạt động đầu tư vào lĩnh vực khai khoáng

Ứng dụng khoa học và công nghệ đảm bảo an ninh nguồn nước

Một số quy định mới của Luật Đất đai năm 2024 về cấp “sổ đỏ” có lợi cho người dân   

Môi trường

Việt Nam quyết liệt hành động giải quyết vấn đề bảo tồn đa dạng sinh học

Vườn quốc gia Hoàng Liên (Lào Cai): Tái thả 21 cá thể động vật hoang dã về với tự nhiên

Thả hơn 250.000 con tôm, cua xuống đầm phá Tam Giang - Cầu Hai

Chuyên gia cùng bàn giải pháp cho tác động của Biến đổi khí hậu tại Việt Nam

Video

Kỷ niệm 20 năm Tạp chí Tài nguyên và Môi trường và ra mắt kỷ ra mắt chuyên trang tiếng Anh

Tình yêu Môi trường

Thế giới lo sợ vì biến đổi khí hậu đã “Ngoài tầm kiểm soát” và kêu gọi hành động toàn cầu

Dự án Luật địa chất và khoáng sản sửa đổi khắc phục hạn chế để phát huy nguồn lực khoáng sản

Khoa học

Cần có nhiều chính sách ưu tiên cho các nhà khoa học nữ

Hệ thống mạng dự phòng đăng ký đất đai Đà Nẵng bị tấn công

Chuẩn bị diễn ra Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE)

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam

Chính sách

Thành phố Thái Nguyên nói gì về tình trạng ô nhiễm quanh Khu xử lý chất thải rắn Đá Mài?

Hà Nội: Xử lý dứt điểm khai thác cát trái phép tại khu vực giáp ranh

Thanh Hóa: Xử lý nghiêm vi phạm tại các điểm thu mua gỗ rừng tự phát

Thái Bình: Tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với hoạt động khai thác tài nguyên, khoáng sản trên địa bàn

Phát triển

Quảng Trị: Đầu tư dự án Khu liên hợp xử lý chất thải 131 tỷ đồng

Di sản văn hóa thế giới Thành Nhà Hồ công trình kiến trúc kiệt tác của nhân loại

Khai mạc Đại hội Hội chiếu sáng Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Chuyển đổi số: Chìa khóa phát triển nông nghiệp xanh, bền vững

Diễn dàn

ESG được Nhà nước và các nhà đầu tư ngày càng quan tâm

Chính phủ Anh hỗ trợ phát triển 10 dự án các - bon thấp tại Việt Nam

Bắc Kạn: Đất đá sạt lở vào nhà dân, 3 người bị vùi lấp

Khẩn trương khắc phục sạt lở hầm đường sắt tại thị trấn Chí Thạnh, Phú Yên