STurbo Sport: Kết nối, sẻ chia những giá trị về sức khỏe

04/05/2022

TN&MTBắt đầu bằng niềm đam mê vô tận với thể thao và hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, STurbo Sport có thể nói là “đứa con” tinh thần của Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021 Nguyễn Thanh Giang. Hiện STurbo Sport có cơ sở chính ở Cầu Giấy và 2 chi nhánh ở các vị trí đắc địa nhất Thành phố Hà Nội.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2021 Nguyễn Thanh Giang (giữa) cùng thương hiệu STurbo Sport (Ảnh: NVCC)

STurbo Sport nổi bật và khác biệt trong hệ thống các chuỗi phòng gym tại Hà Nội

Với thiết kế ấn tượng, S. Turbo Sport có không gian rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài. Hệ thống chuỗi phòng gym nằm ở các khu vực trung tâm, thuận lợi cho người tập. Tại S.Turbo Sport, người tập không chỉ được hướng dẫn, định hướng những bài tập phù hợp với cơ thể và vóc dáng riêng của bản thân, mà còn được xây dựng những thực đơn lành mạnh, khỏe mạnh nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng.

Hơn nữa, ở đây còn “sở hữu” dàn HLV chuyên nghiệp, tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm ở tất cả các bộ môn. Đến với STurbo Sport không chỉ là việc luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe mà còn là nơi để thư giãn sau những buổi làm việc căng thẳng nhờ hệ thống phòng xông hơi và massage sang trọng.

 

STurbo Sport - cầu nối chuyên sâu chia sẻ những giá trị về sức khỏe

          Là một nữ doanh nhân trẻ thành đạt, một Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á đầy quyền lực và bản lĩnh với lịch trình công việc khá bận rộn, chính vì vậy mà doanh nhân Nguyễn Thanh Giang luôn thấu hiểu được giá trị của sức khỏe trong cuộc sống. Niềm đam mê thể thao, sự cống hiến và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã là động lực để Thanh Giang tạo nên sự khác biệt cho đứa con tinh thần của mình. STurbo Sport không phải chỉ là một chuỗi phòng tập thông thường, mà còn là nơi gắn kết những thành viên có chung niềm đam mê thể thao, muốn cải thiện sức khỏe. Tại đây, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thường xuyên chia sẻ những kiến thức toàn diện của mình đến với khách hàng. Điều đó đã tạo nên một STurbo Sport – chuỗi phòng gym khác biệt và độc đáo nhất Hà Nội.

Pool Party – Bữa tiệc sôi động tại STurbo Sport hứa hẹn nhiều bất ngờ với các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (Ảnh: STurbo Sport)

Với nhiều gói ưu đãi cho khách hàng trong mùa hè này, STurbo Sport còn có bữa tiệc sôi động hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ tại cơ sở chính 110 Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 29/4/2022.

Hải Yến

Tin tức

Việt Nam - Hoa Kỳ : Mở rộng hợp tác lĩnh vực tài nguyên và môi trường

Rà soát, cập nhật nhu cầu thích ứng biến đổi khí hậu

Thứ trưởng Lê Minh Ngân: Dự thảo quy hoạch không gian biển quốc gia phải tạo được sự đồng thuận cao trong toàn xã hội

Đoàn công tác Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai làm việc với UBND tỉnh Lào Cai

Tài nguyên

Thanh Hóa chỉ đạo công an xử lý các trường hợp trục lợi trong việc thu hồi đất dự án

Quy định cơ chế, điều kiện để giải quyết nhu cầu tách thửa đối với đất nông nghiệp nằm xen kẽ với đất ở trong cùng thửa đất

Thanh Hóa: Đẩy nhanh việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Giải pháp khai thác cát bền vững

Môi trường

Điều hướng làng nghề tái chế tham gia EPR

Nghi Xuân xử phạt 2 trại nuôi lợn vi phạm về môi trường

Triển khai các giải pháp cấp bách để bảo tồn các loài chim hoang dã

Hà Nội thực hiện các giải pháp cải thiện chất lượng không khí

Video

Chương trình "Ký ức mầu xanh: của Tạp chí Tài nguyên và Môi trường tri ân tại Côn Đảo

Tạp chí Tài nguyên và Môi trường trồng phát động trồng cây Chùa xanh tại chùa Núi Một, Côn Đảo

Họp báo Chính phủ: Quản lý chặt đấu giá bất động sản

Hòa Bình: Lãnh đạo Ban QLDA ĐTXD CCT NN&PTNT tỉnh Hòa Bình có chấm cho nhà thầu không đủ năng lực trúng thầu hay không