Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2024

02/04/2024

TN&MTChiều 01/4, tại TP.HCM, Công ty TNHH MTV Tài nguyên và Môi trường miền Nam (Công ty TN&MT miền Nam) đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2024. Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2024

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị còn có các nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT: Nguyễn Văn Đức và Võ Tuấn Nhân; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT; đại diện lãnh đạo các địa phương khu vực phía Nam.

Theo báo cáo của Công ty, năm 2023, mặc dù gặp nhiều khó khăn chung của nền kinh tế và các khó khăn nội tại như thị trường và nguồn lực, nhất là sự cạnh tranh về nguồn nhân lực, tập thể cán bộ, người lao động Công ty TN&MT miền Nam đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu Bộ TN&MT giao và chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đại biểu người lao động Công ty đầu năm đề ra.

Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2024

Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ TN&MT tham dự Hội nghị đại biểu người người lao động Công ty TN&MT miền Nam năm 2024

Trong đó, Công ty TN&MT miền Nam tiếp tục ký được nhiều hợp đồng có giá trị lớn góp phần giúp cho nguồn việc của Công ty ổn định bao gồm dự phòng cho những năm tiếp theo. Kết quả sản xuất kinh doanh toàn Công ty ổn định và đạt nhiều kết quả cao hơn năm trước, tạo sự yên tâm, nâng cao niềm tin và sự phấn khởi cho người lao động.

Cụ thể, năm 2023, Công ty TN&MT miền Nam đã thực hiện giá trị sản lượng 430 tỷ đồng, đạt 111% so với năm 2022; giá trị sản lượng ghi nhận doanh thu 352 tỷ đồng, đạt 128% so với chỉ tiêu Bộ TN&MT giao, đạt 111% so với năm 2022. Lợi nhuận trước thuế 5,596 tỷ đồng, đạt 120,3% so với kế hoạch; thuế và các khoản phát sinh phải nộp ngân sách nhà nước 32,2 tỷ đồng, đạt 136,8%; thu nhập bình quân đầu người đạt 16,5 triệu đồng/người/tháng, đạt 103% so với kế hoạch.

Trong đó, lĩnh vực quản lý đất đai ghi nhận doanh thu 271,5 tỷ đồng (chiếm 77,1% tổng doanh thu). Với thị trường 42 tỉnh, thành phố trong cả nước, Công ty TN&MT miền Nam đang tổ chức thực hiện các dự án về đo đạc bản đồ địa chính, đăng ký đất đai, lập hồ sơ phục vụ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, lập hồ sơ địa chính, lập quy hoạch sử dụng đất...

Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2024

Ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TN&MT miền Nam phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Đào Đức Hưởng, Chủ tịch Công ty TN&MT miền Nam cho rằng: Nguyên nhân để đạt được những kết quả rất toàn diện của năm 2023 chính là do tập thể lãnh đạo, người lao động trong toàn Công ty đã đoàn kết cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sặc nhiệm vụ Bộ TN&MT giao.

Trong đó, theo ông Đào Đức Hưởng, thu nhập người lao động của Công ty tiếp tục vượt Nghị quyết Đại hội đại biểu người lao động đầu năm đề ra. Đặc biệt, Công ty tiếp tục không nợ lương người lao động. Đây là yếu tốt tiên quyết để lãnh đạo Công ty tạo niềm tin với người lao động. Năm 2023, Công ty tiếp tục ký được hơn 30 hợp đồng mới với tổng giá trị hơn 525 tỷ đồng. Đây là tiền đề tạo việc làm cho người lao động năm 2024 và những năm tiếp theo.

Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2024

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên trao Cờ Thi đua của Chính phủ cho một đơn vị trực thuộc Công ty TN&MT Miền Nam

Năm 2024, Công ty TN&MT miền Nam vẫn tiếp tục xác định “Người lao động” là chủ đề trọng tâm - xuyên suốt trong sứ mệnh ổn định và phát triển bền vững của Công ty. Về các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2024, Công ty phấn đấu đạt giá trị sản lượng thực hiện 390 tỷ đồng; giá trị sản lượng ghi nhận doanh thu 280 tỷ đồng; nộp ngân sách Nhà nước 24 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế 4,6 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người đạt 17 triệu đồng/người/tháng.

Chủ tịch Công ty TN&MT miền Nam, ông Đào Đức Hưởng cũng cho rằng: Để vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2024 thì điều kiện quan trọng hàng đầu chính là nâng cao năng lực điều hành sản xuất, tổ chức sản xuất của Ban lãnh đạo Công ty và các đơn vị trực thuộc Công ty.

Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2024

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên và nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Văn Đức trao Bằng khen của Bộ TN&MT cho các tập thể, cá nhân Công ty TN&MT Miền Nam

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đã thay mặt lãnh đạo Bộ TN&MT biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của tập thể lãnh đạo, người lao động Công ty TN&MT miền Nam trong năm 2023. Đây là những tiền đề quan trọng để Công ty tiếp tục gặt hái được những kết quả trong những năm tiếp theo.

Về những nhiệm vụ trong thời gian tới, Thứ trưởng Trần Quý Kiên đề nghị: Công ty TN&MT miền Nam cần bám sát những dự án, đề án, chương trình lớn của nhà nước liên quan đến lĩnh vực tài nguyên và môi trường; cần phát huy thế mạnh của doanh nghiệp nhà nước đầu ngành đối với những chương trình, đề án trọng điểm, những khu vực mang tính trọng yếu, quốc phòng - an ninh...

Công ty TN&MT miền Nam tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động 2024

Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Bộ TN&MT, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ TN&MT chụp ảnh lưu niệm với tập thể lãnh đạo Công ty TN&MT miền Nam

Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên cũng lưu ý, bên cạnh tiếp tục phát huy những thế mạnh ở lĩnh vực đo đạc bản đồ, quản lý đất đai, Công ty TN&MT miền Nam cũng cần phải sớm có các giải pháp khai thác được các lĩnh vực có tiềm năng như tài nguyên nước, môi trường, biến đổi khí hậu, kinh tế tuần hoàn... “Những ngành nghề này đang và sẽ là xu thế thì bắt buộc Công ty TN&MT miền Nam phải có nghiên cứu, tiếp cận” - Thứ trưởng Trần Quý Kiên đề nghị.

Theo baotainguyenmoitruong.vn

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes pas cher louis vuitton neverfull replica louis vuitton scarf replica gucci backpack replica louis vuitton outlet nederland dior tasche replica replica chanel wallet louis vuitton duffle bag replica Replica chanel replica chanel wallet louis vuitton messenger bag replica dior tasche replica fake Louis Vuitton shoes replica gucci shoes van cleef replica chanel imitazioni replica celine Louis Vuitton Taschen replica hermes pas cher louis vuitton messenger bag replica LOUIS VUITTON sunglasses replica replica cartier love bracelet replica louis vuitton m40780 louis vuitton imitate kaufen fake louis vuitton tas kopen fake louis vuitton wallet louis vuitton scarf replica chanel imitazioni perfette replica louboutin replica celine replica Louis Vuitton shoes goyard replica cartier love imitazione fake Louis Vuitton shoes gucci scarf replica borse louis vuitton replica replica Louis Vuitton supreme Backpack Louis Vuitton replica replique Sac Louis Vuitton chanel replica louis vuitton keepall replica zaino louis vuitton falso replica Jordan 1 cartier love ring replica dior replica chanel replica fake louis vuitton shoes louis vuitton shoes replica replica louis vuitton wallet imitazioni louis vuitton

Tin tức

Phân cấp, phân quyền, giảm bớt thủ tục hành chính trong cấp Giấy chứng nhận

Hoàn trả cho Nhà nước hơn 16 tỷ đồng chi phí đánh giá tiềm năng, thăm dò khoáng sản

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ dâng hương ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

Thủ tướng: Không bao giờ quên những người làm nên 'cột mốc vàng' lịch sử Điện Biên Phủ

Tài nguyên

Dự thảo Luật Địa chất và Khoáng sản bổ sung nhiều quy định mới, tạo hành lang pháp lý đồng bộ, thống nhất, bảo đảm minh bạch trong quản lý

Thanh Hóa: Sử dụng hiệu quả đất bãi bồi ven sông

Thái Nguyên: Triển khai thi hành Luật Đất đai số 31/2024/QH15

Lâm Đồng: Khoan giếng, phát hiện luồng khí ga đốt cháy không ngừng

Môi trường

Nắng nóng gay gắt, Sơn La tăng cường các giải pháp chống hạn

Nâng cao năng lực bảo vệ môi trường từ đơn vị sản xuất

Long An công bố khẩn cấp thiên tai xâm nhập mặn

Quảng Nam: Giải cứu thành công sơn dương quý hiếm bị mắc bẫy

Video

Kỷ niệm 20 năm Tạp chí Tài nguyên và Môi trường và ra mắt kỷ ra mắt chuyên trang tiếng Anh

Tình yêu Môi trường

Thế giới lo sợ vì biến đổi khí hậu đã “Ngoài tầm kiểm soát” và kêu gọi hành động toàn cầu

Dự án Luật địa chất và khoáng sản sửa đổi khắc phục hạn chế để phát huy nguồn lực khoáng sản

Khoa học

Đánh giá tổng lượng nước trên mặt của khu vực vành đai kinh tế ven biển vịnh Bắc Bộ

Giải pháp phục hồi sông đô thị ở nước ta nhìn từ kinh nghiệm quốc tế

Đánh giá tổng lượng nước trên mặt lưu vực sông Lô Chảy

Ứng dụng mô hình mạng nơ-ron nhân tạo dự báo mực nước dưới đất trong các tầng chứa nước khe nứt lưu vực sông Nhuệ - Đáy

Chính sách

Tây Ninh: Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2024

Bắc Giang: Một doanh nghiệp bị xử phạt về tài nguyên nước và khoáng sản

Hà Nội yêu cầu xe vận chuyển chất thải phải có camera hành trình, GPS

Thanh Hóa: Cao ốc đa chức năng 50 tầng sau hơn 2 năm tìm được chủ vẫn là bãi đất trống

Phát triển

'Mở khóa' nền kinh tế tuần hoàn nhựa

Khai thác 'mỏ vàng' tín chỉ carbon

Công ty Nhiệt điện Thái Bình tổ chức giải chạy TBTPC Running 2024

Nam Định: Chủ trương cho lập quy hoạch 3 khu công nghiệp mới có tổng diện tích sử dụng đất khoảng 1.600 ha

Diễn dàn

Thời tiết ngày 19/4: Miền Bắc nắng nóng mở rộng, Trung Bộ vượt 39 độ

Nâng cao năng lực dự báo, cảnh báo thiên tai trước tác động của biến đổi khí hậu

Thời tiết ngày 18/4: Miền Bắc sáng mưa dông, trưa chiều trời nắng

Thời tiết ngày 17/4: Nhiều tỉnh, thành phố nắng nóng đổ lửa