Công ty Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao: 9 tháng hoàn thành 92% kế hoạch sản xuất năm 2023

09/11/2023

TN&MTTheo báo cáo của Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao (Công ty) về kết quả sản xuất kinh doanh tại Hội nghị sơ kết công tác quý III, 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch quý IV năm 2023.

Các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty đều đạt kết quả cao trong 9 tháng đầu năm 2023, tiêu biểu doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 2.990 tỷ đồng, bằng 92% Kế hoạch năm, tăng 19% so với cùng kỳ; đóng góp vào ngân sách Nhà nước đúng và đủ theo quy định; thu nhập bình quân của người lao động đạt gần 11 triệu đồng/người/tháng, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, riêng quý III năm 2023, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt đạt 840 tỷ đồng, bằng 139% kế hoạch quý, tăng 37% so với cùng kỳ năm 2022.

Công ty Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao: 9 tháng hoàn thành 92% kế hoạch sản xuất năm 2023

Tổng Giám đốc Công ty Phạm Thanh Tùng trao tặng Cờ đơn vị dẫn đầu thi đua quý III 

Thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục biến động phức tạp, khó lường cùng với những khó khăn chung của ngành phân bón. Tuy nhiên, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty được duy trì ổn định, tuân thủ đúng quy trình, theo định mức đã được phê duyệt, đảm bảo chất lượng, an toàn và môi trường; doanh thu tiêu thụ trong 9 tháng năm 2023 đều tăng cao so với cùng kỳ năm 2022; công tác quản trị chi phí, đảm bảo dòng tiền cho hoạt động sản xuất kinh doanh được ổn định, hiệu quả; đời sống vật chất, tinh thần của người lao động được nâng cao rõ rệt, điều này chứng minh hiệu quả của chiến lược phát triển Công ty là phù hợp và đúng hướng.
Với việc quan tâm nâng cao chất lượng sản phẩm và đổi mới chính sách thị trường, bán hàng đã giúp các khách hàng ngày càng yên tâm tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm phân bón Lâm Thao nhiều hơn.
Các tổ chức chính trị - xã hội trong Công ty giữ vững sự ổn định, đảm bảo duy trì hoạt động hiệu quả, tạo môi trường làm việc thân thiện, phát huy các phong trào thi đua lao động sáng tạo của người lao động, đáp ứng yêu cầu hiện đại hoá Công ty.
Cũng trong 9 tháng năm 2023, Công ty đã hoàn thiện việc chuyển giao Đảng bộ Công ty, Hội Cựu Chiến binh Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty về Đảng bộ, Hội Cựu Chiến binh và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Hoá chất Việt Nam nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng theo Quy định của Trung ương Đảng.

Công ty Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao: 9 tháng hoàn thành 92% kế hoạch sản xuất năm 2023

Một dòng sản phẩm của Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc đã phát biểu ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những cố gắng nỗ lực, đóng góp của người lao động đối với sự phát triển của Công ty trong 9 tháng năm 2023. Nhân dịp này, thừa uỷ quyền của Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoá chất Việt Nam, đồng chí Phạm Thanh Tùng đã trao tặng Cờ Thi đua của Tập đoàn Hoá chất Việt Nam cho hai đơn vị trong Công ty (Văn phòng Công ty và Xí nghiệp Supe 2) vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào sản xuất kinh doanh và các công tác khác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Tập đoàn Hoá chất Việt Nam trong năm 2022. Đồng thời, Tổng Giám đốc Công ty Phạm Thanh Tùng trao tặng Cờ đơn vị dẫn đầu thi đua quý III cho Phòng Y tế, Xí nghiệp Supe 1 và Phòng Tổ chức Lao động. Biểu dương các Xí nghiệp NPK số 2, NPK số 3; Phòng Tài chính Kế toán, phòng Kinh doanh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất trong quý.
Để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh quý IV và cả năm 2023 trong bối cảnh còn nhiều khó khăn thách thức của tình hình kinh tế thế giới và thị trường phân bón, đồng chí Tổng Giám đốc Công ty Phạm Thanh Tùng nhấn mạnh: Thời gian tới, Công ty tiếp tục đổi mới công tác quản trị nội bộ, đổi mới trong sản xuất kinh doanh để thực hiện thành công các kế hoạch trong năm 2024, trong đó chú trọng đổi mới quản trị về sản xuất và tối ưu hoá các dây chuyền sản xuất. Đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật năm 2023 trong tập thể cán bộ, người lao động Công ty.
Đồng chí Tổng Giám đốc Công ty đề nghị Công đoàn Công ty phối hợp với các tổ chức đoàn thể để hoàn thiện công tác sửa chữa, cải tạo và nâng cấp 5 nhà (Nhà tập thể Xí nghiệp NPK Hải Dương, Nhà ăn, nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà thay quần áo) tại các đơn vị cho người lao động trong Công ty. Các đơn vị tiến hành rà soát lại các vị trí để tiếp tục đề nghị cải tạo điều kiện làm việc cho người lao động được thuận lợi và ổn định nhất.
Với tinh thần quyết tâm vượt khó, với nỗ lực chung của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ và người lao động Công ty luôn chủ động, linh hoạt, sáng tạo cùng đồng hành tháo gỡ khó khăn cho Công ty, để duy trì sản xuất, kinh doanh ổn định, hiệu quả, tạo đà để Công ty hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023, tạo thế và lực, tạo niềm tin để phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kế hoạch trong những năm tiếp theo.

Hoa Mua

Tin tức

AFD cam kết tăng cường hợp tác về khí hậu và môi trường với Việt Nam

Đàm phán Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện Việt Nam-UAE đạt đột phá

Thủ tướng động viên nhóm sinh viên Việt Nam đạt thành tích tại COP28

Thúc đẩy khoản vốn 5-7 tỷ USD của WB cho Việt Nam trong 3 năm tới

Tài nguyên

Hà Nội 'khai tử' 50 dự án ôm gần 3.000 ha đất chậm triển khai

Phú Thọ: Phạt Doanh nghiệp Xuân Trường 120 triệu đồng vì không thực hiện nghĩa vụ đóng cửa mỏ

Tàu vận tải bị sóng đánh trôi vào bờ biển Cù Lao Chàm

Năm 2024, Hà Nội dự kiến thu hồi hơn 12.800 ha đất để triển khai công trình, dự án

Môi trường

Tái diễn nạn đổ trộm chất thải rắn cồng kềnh tại Hà Nội: Cần sớm có giải pháp căn cơ

Cần thay đổi công nghệ xử lý rác để giảm thiểu ô nhiễm không khí tại Củ Chi

Hà Nội phát động chương trình truyền thông về bảo vệ môi trường năm 2024

Bộ TN-MT cấp phép môi trường cho nhà máy điện rác lớn nhất Việt Nam

Diễn đàn

Thời tiết ngày 4/12: Miền Bắc mưa nhỏ vài nơi, trời âm u sương mù

Thời tiết ngày 3/12: Miền Bắc tăng nhiệt nhẹ, Trung Bộ còn mưa lớn

Xe buýt điện ngưng hoạt động và cam kết COP26

Thời tiết ngày 2/12: Miền Bắc vẫn rét, Trung Bộ tiếp diễn mưa lớn

Phát triển

Lavita Thuan An - dự án căn hộ đắt giá liền kề Aeon Mall Bình Dương, chỉ từ 1,4 tỷ

Tháp Thần Nông ở Bắc Ninh được xác lập kỷ lục châu Á

Bình Dương đăng cai tổ chức Diễn đàn Hợp tác kinh tế Horasis Châu Á 2023

Quy hoạch bảo quản, phục hồi Di tích quốc gia đặc biệt An toàn khu (ATK) Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn

Video

Đón Anh về - Lời thơ của tác giả Đặng Quốc Khánh

Thế giới lo sợ vì Biến đổi khí hậu đã “ngoài tầm kiểm soát” và kêu gọi hành động toàn cầu

Chương trình "Ký ức màu xanh, năm 2023" tri ân tại Sơn La

Diễn đàn môi trường năm 2023: Giải pháp xử lý chất thải rắn sinh hoạt thành tài nguyên

Khoa học

Giải pháp cho công tác quản lý môi trường các khu công nghiệp

Nỗ lực tháo gỡ khó khăn trong chuyển đổi số cấp xã ở Tuyên Quang

Phi carbon hóa máy bay

Công nghệ sinh học tạo ra loại bê tông mới có thể tự vá các vết nứt

Chính sách

Đề xuất hướng dẫn xây dựng khu công nghiệp sinh thái

Ban hành Thông tư hướng dẫn Luật Thi đua, khen thưởng ngành Tài nguyên và Môi trường

Đắk Nông cắt giảm 20% thời gian giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường

Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 1-1-2025