Công ty Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao: 9 tháng hoàn thành 92% kế hoạch sản xuất năm 2023

09/11/2023

TN&MTTheo báo cáo của Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao (Công ty) về kết quả sản xuất kinh doanh tại Hội nghị sơ kết công tác quý III, 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch quý IV năm 2023.

Các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Công ty đều đạt kết quả cao trong 9 tháng đầu năm 2023, tiêu biểu doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 2.990 tỷ đồng, bằng 92% Kế hoạch năm, tăng 19% so với cùng kỳ; đóng góp vào ngân sách Nhà nước đúng và đủ theo quy định; thu nhập bình quân của người lao động đạt gần 11 triệu đồng/người/tháng, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, riêng quý III năm 2023, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt đạt 840 tỷ đồng, bằng 139% kế hoạch quý, tăng 37% so với cùng kỳ năm 2022.

Công ty Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao: 9 tháng hoàn thành 92% kế hoạch sản xuất năm 2023

Tổng Giám đốc Công ty Phạm Thanh Tùng trao tặng Cờ đơn vị dẫn đầu thi đua quý III 

Thời gian qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục biến động phức tạp, khó lường cùng với những khó khăn chung của ngành phân bón. Tuy nhiên, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty được duy trì ổn định, tuân thủ đúng quy trình, theo định mức đã được phê duyệt, đảm bảo chất lượng, an toàn và môi trường; doanh thu tiêu thụ trong 9 tháng năm 2023 đều tăng cao so với cùng kỳ năm 2022; công tác quản trị chi phí, đảm bảo dòng tiền cho hoạt động sản xuất kinh doanh được ổn định, hiệu quả; đời sống vật chất, tinh thần của người lao động được nâng cao rõ rệt, điều này chứng minh hiệu quả của chiến lược phát triển Công ty là phù hợp và đúng hướng.
Với việc quan tâm nâng cao chất lượng sản phẩm và đổi mới chính sách thị trường, bán hàng đã giúp các khách hàng ngày càng yên tâm tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm phân bón Lâm Thao nhiều hơn.
Các tổ chức chính trị - xã hội trong Công ty giữ vững sự ổn định, đảm bảo duy trì hoạt động hiệu quả, tạo môi trường làm việc thân thiện, phát huy các phong trào thi đua lao động sáng tạo của người lao động, đáp ứng yêu cầu hiện đại hoá Công ty.
Cũng trong 9 tháng năm 2023, Công ty đã hoàn thiện việc chuyển giao Đảng bộ Công ty, Hội Cựu Chiến binh Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty về Đảng bộ, Hội Cựu Chiến binh và Đoàn Thanh niên Tập đoàn Hoá chất Việt Nam nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng theo Quy định của Trung ương Đảng.

Công ty Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao: 9 tháng hoàn thành 92% kế hoạch sản xuất năm 2023

Một dòng sản phẩm của Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hoá chất Lâm Thao

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc đã phát biểu ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những cố gắng nỗ lực, đóng góp của người lao động đối với sự phát triển của Công ty trong 9 tháng năm 2023. Nhân dịp này, thừa uỷ quyền của Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoá chất Việt Nam, đồng chí Phạm Thanh Tùng đã trao tặng Cờ Thi đua của Tập đoàn Hoá chất Việt Nam cho hai đơn vị trong Công ty (Văn phòng Công ty và Xí nghiệp Supe 2) vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào sản xuất kinh doanh và các công tác khác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Tập đoàn Hoá chất Việt Nam trong năm 2022. Đồng thời, Tổng Giám đốc Công ty Phạm Thanh Tùng trao tặng Cờ đơn vị dẫn đầu thi đua quý III cho Phòng Y tế, Xí nghiệp Supe 1 và Phòng Tổ chức Lao động. Biểu dương các Xí nghiệp NPK số 2, NPK số 3; Phòng Tài chính Kế toán, phòng Kinh doanh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sản xuất trong quý.
Để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh quý IV và cả năm 2023 trong bối cảnh còn nhiều khó khăn thách thức của tình hình kinh tế thế giới và thị trường phân bón, đồng chí Tổng Giám đốc Công ty Phạm Thanh Tùng nhấn mạnh: Thời gian tới, Công ty tiếp tục đổi mới công tác quản trị nội bộ, đổi mới trong sản xuất kinh doanh để thực hiện thành công các kế hoạch trong năm 2024, trong đó chú trọng đổi mới quản trị về sản xuất và tối ưu hoá các dây chuyền sản xuất. Đẩy mạnh phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật năm 2023 trong tập thể cán bộ, người lao động Công ty.
Đồng chí Tổng Giám đốc Công ty đề nghị Công đoàn Công ty phối hợp với các tổ chức đoàn thể để hoàn thiện công tác sửa chữa, cải tạo và nâng cấp 5 nhà (Nhà tập thể Xí nghiệp NPK Hải Dương, Nhà ăn, nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà thay quần áo) tại các đơn vị cho người lao động trong Công ty. Các đơn vị tiến hành rà soát lại các vị trí để tiếp tục đề nghị cải tạo điều kiện làm việc cho người lao động được thuận lợi và ổn định nhất.
Với tinh thần quyết tâm vượt khó, với nỗ lực chung của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ và người lao động Công ty luôn chủ động, linh hoạt, sáng tạo cùng đồng hành tháo gỡ khó khăn cho Công ty, để duy trì sản xuất, kinh doanh ổn định, hiệu quả, tạo đà để Công ty hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023, tạo thế và lực, tạo niềm tin để phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kế hoạch trong những năm tiếp theo.

Hoa Mua

Tin tức

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Phấn đấu đưa các cao tốc tại ĐBSCL vượt tiến độ

Hoàn thành sửa chữa 566 đường ngang có người gác trong năm 2024

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dứt khoát hoàn thành cao tốc Cần Thơ - Cà Mau vào cuối năm 2025

Đẩy mạnh thi đua để huy động sức mạnh, tạo động lực, truyền cảm hứng mới phát triển đất nước

Tài nguyên

Từ ngày 1/8/2024, người dân cần lưu ý các điều kiện bắt buộc khi tách, hợp thửa đất

Hội nghị phổ biến công tác thanh tra, kiểm tra quy định trong Luật Tài nguyên nước năm 2023

Bắc Giang: Triển khai Luật Đất đai năm 2024 và tăng cường công tác quản lý đất đai

Thẩm định kế hoạch sử dụng đất tỉnh Quảng Trị

Môi trường

Vườn quốc gia Cúc Phương nhân giống thành công 10 cá thể Cầy vằn quý hiếm

Hội thảo Quản lý chất thải rắn hướng tới nền kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam: Chính sách và Thực thi

Cao Bằng: Nỗ lực bảo tồn và phát triển loài vượn cao vít

Lần đầu tiên Việt Nam triển khai sáng kiến hộ chiếu vườn quốc gia

Video

Diễn đàn môi trường lần thứ III - Năm 2024

Chuyển đổi xanh - động lực tăng trưởng mới để phát triển kinh tế

Xử lý chất thải rắn sinh hoạt: Thực trạng và giải pháp

Tạp chí Tài nguyên và Môi trường 20 năm xây dựng và phát triển

Khoa học

Khảo sát ảnh hưởng của xâm nhập mặn đến một số tính chất đất, nước trên sông rạch và ương vườn tại huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Một số kết quả tính toán độ cao bằng công nghệ định vị dẫn đường toàn cầu GPS/GNSS dựa trên mô hình EIGEN-6C4 và EGM2008

Đề xuất các giải pháp tiêu úng và phòng, chống lũ rừng ngang vùng hữu sông Bùi, huyện Chương Mỹ

Ứng dụng công nghệ địa không gian thông minh trong quản lý TN&MT

Chính sách

Ngành TN&MT Lạng Sơn triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Tháo gỡ “điểm nghẽn” trong triển khai Đề án 06

Luật Đất đai quy định về cơ quan, đơn vị, tổ chức có trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ bồi thường, hỗ trợ, tái định cư; quản lý, khai thác, sử dụng quỹ đất đã thu hồi như thế nào?

Luật Đất đai quy định về thông báo thu hồi đất và chấp hành quyết định thu hồi đất vì mục đích quốc phòng, an ninh; phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng như thế nào?

Phát triển

Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2024-2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Khởi động dự án “Sự sống 2024”

Kinh tế tuần hoàn nhựa: Giải pháp của doanh nghiệp vì một tương lai không rác thải nhựa

Quận Bình Tân (TP. HCM) dời thời gian thu tiền rác qua app

Diễn đàn

Trao tặng quà cho bệnh nhân Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang

Thời tiết ngày 14/7: Nhiều khu vực trên cả nước mưa to

Đã tìm thấy 11 nạn nhân trong vụ sạt lở ở Hà Giang

Thời tiết ngày 13/7: Bắc Bộ nắng nóng oi bức trước khi đón mưa lớn