Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà chúc mừng 93 năm Báo Lao Động

15/08/2022

TN&MTNhân Kỷ niệm 93 năm xuất bản Báo Lao Động số báo đầu tiên (14/8/1929 - 14/8/2022), Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà chúc Báo Lao Động sẽ luôn mang một tinh thần cách mạng, lan tỏa, đạt được những thành quả mới và phát triển bền vững cùng đất nước.

Sáng 15/8, tại Hà Nội, Báo Lao Động tổ chức Chương trình sinh hoạt Chào mừng 93 năm Ngày xuất bản số báo đầu tiên (14/8/1929 - 14/8/2022). Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà tới dự và chúc mừng tập thể Báo.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà chúc mừng 93 năm Báo Lao Động

Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết, với truyền thống hào hùng, 93 năm qua, Báo Lao Động đã luôn đồng hành cùng quá trình giải phóng dân tộc, xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Cùng dự có ông Phạm Tân Tuyến, Chánh Văn phòng Bộ; ông Hoàng Mạnh Hà, Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường; ông Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường; ông Đặng Ngọc Điệp, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính; ông Trịnh Xuân Quảng, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền.

Tại Chương trình sinh hoạt, ông Nguyễn Ngọc Hiển - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Lao Động đã thông tin khái quát lại quá trình lịch sử của Báo Lao Động, xuất bản số đầu tiên vào ngày 14/8/1929. Hiện nay, Báo Lao Động xuất bản đều đặn các ngày trong tuần. Trải qua 93 năm phát triển, Báo Lao Động luôn phát triển cùng với đất nước và nhận các danh hiệu cao quý nhất của Đảng, Nhà nước.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà bày tỏ vui mừng trước sự phát triển và chúc mừng 93 năm xuất bản số báo đầu tiên Báo Lao Động. Theo Bộ trưởng Trần Hồng Hà, Báo Lao Động từ khi phát hành số báo đầu tiên đến nay, vẫn giữ được tôn chỉ, mục đích, phản ánh được tiếng nói của công nhân và người lao động. Thời gian qua, Báo đã tiên phong phát triển đa phương tiện. Đây là tờ báo có tiếng nói không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà cho biết, Báo Lao Động có chủ đề rộng, phản ánh nhiều vấn đề của đời sống xã hội, trong đó, có vấn đề tài nguyên và môi trường. “Để nắm tình hình trong nước, quốc tế, Báo Lao Động là một trong những tờ tôi chọn” - Bộ trưởng Trần Hồng Hà nhấn mạnh. Trong thời gian tới, với việc đất nước đã và đang hội nhập sâu rộng với quốc tế, thực hiện những cam kết mạnh mẽ trong công tác bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, ngành Tài nguyên và Môi trường luôn gắn với ý chí, nguyện vọng, lợi ích của người dân, Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong muốn Báo Lao động tiếp tục phát huy là tờ báo hàng đầu Việt Nam đồng hành cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường nói riêng và đất nước nói chung để lan tỏa những giá trị tốt đẹp và năng lượng tích cực, tạo niềm tin, sự đồng thuận trong xã hội, góp phần khơi dậy và nuôi dưỡng khát vọng về một đất nước Việt Nam phát triển, giàu mạnh.

Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà chúc mừng 93 năm Báo Lao Động

Bộ trưởng Trần Hồng Hà mong muốn Báo Lao Động tiếp tục phát huy là tờ báo hàng đầu Việt Nam đồng hành cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường nói riêng và đất nước nói chung để lan tỏa những giá trị tốt đẹp và năng lượng tích cực, tạo niềm tin, sự đồng thuận trong xã hội, góp phần khơi dậy và nuôi dưỡng khát vọng về một đất nước Việt Nam phát triển, giàu mạnh.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Trần Hồng Hà gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới lãnh đạo Báo, toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động của Báo Lao Động. Bộ trưởng Hà chúc tờ báo ở tuổi 93 bước vào một giai đoạn mới ngày càng phát triển mạnh mẽ, được độc giả trong nước và quốc tế dành những tình cảm đặc biệt, gắn với tờ báo.

“Chúc Báo Lao Động sẽ luôn mang một tinh thần cách mạng, lan tỏa, đạt được những thành quả mới và phát triển bền vững” - Bộ trưởng Trần Hồng Hà chúc mừng.

Nhân dịp này, Báo Lao Động đã trao tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tới các tập thể, cá nhân đạt nhiều thành tích xuất sắc; trao tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; trao tặng Kỷ niệm chương 30 năm cống hiến của Báo Lao Động.

Theo baotainguyenmoitruong.vn

Tin tức

Thủ tướng: Bảo tồn, phát huy và lan tỏa Xòe Thái là trách nhiệm của tất cả chúng ta

Thủ tướng Phạm Minh Chính kiểm tra một số dự án, công trình hạ tầng của Yên Bái

Tổng Bí thư dự lễ kỷ niệm 30 năm tái lập Văn phòng Chủ tịch nước

Thủ tướng nêu 6 nhóm nhiệm vụ, giải pháp để thị trường KHCN phát triển đồng bộ, hiệu quả, hiện đại và hội nhập

Tài nguyên

Hàng loạt vi phạm về đất đai ở Bắc Kạn

Bắc Ninh bổ sung loạt khu công nghiệp vào kế hoạch sử dụng đất

Bài 6: Giao đất, cho thuê đất thông qua đấu giá quyền sử dụng đất, đấu thầu dự án có sử dụng đất và các trường hợp không đấu giá quyền sử dụng đất

Tuyên truyền về bảo vệ, sử dụng nguồn nước khu vực phía Nam

Môi trường

Chia sẻ kiến thức phân loại chất thải rắn sinh hoạt và xử lý chất thải thực phẩm tại nguồn

Bắc Ninh phát động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Xả nước thải trái phép, chủ đầu tư Xuân Mai Tower bị phạt 324 triệu đồng

Thanh Hóa: Xử phạt 90 triệu đồng Công ty Ao Trời do xả thải vượt quy chuẩn

Video

Tạp chí Tài nguyên và Môi trường tri ân gia đình chính sách tại Hà Giang

Tạp chí Tài nguyên và Môi trường dâng hương nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên - Hà Giang

Chất thải rắn sinh hoạt - Thảm hoạ hay tài nguyên: Góc nhìn từ chuyên gia Nhật Bản

Sự đầu tư và phát triển thị trường nước ở Việt Nam đã phù hợp chưa?

Diễn đàn

Quảng Ngãi khẩn trương triển khai chống bão Noru từ rừng xuống biển

Tin bão mới nhất: Bão Noru mạnh lên rất nhanh, đã giật đến cấp 14

Thời tiết ngày 24/9: Mưa rất to từ Thanh Hóa đến Quảng Trị. Biển Đông hình thành cơn bão mới

Hải Phòng: Cưỡng chế biệt phủ trái phép lớn nhất ở nông trường Quý Cao

Phát triển

Đắk Lắk có tân Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì diễn đàn kinh tế hợp tác, hợp tác xã năm 2022

Công ty Tuyển than Hòn Gai - Hướng đến phát triển bền vững

Phân công công việc giữa Bộ trưởng và các Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Chính sách

Quy định mới về nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống nhất báo cáo giảm tiền thuê đất với các đối tượng ảnh hưởng do dịch

Quy định mới về nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Bộ Tài nguyên và Môi trường

Điểm mới của dự thảo quy định tách thửa đất

Khoa học và công nghệ

Dự báo mưa tổ hợp và đề xuất phương pháp nâng cao năng lực dự báo mưa lũ

Ứng dụng công nghệ trong công tác lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất cấp huyện

Thùng rác thông minh được hỗ trợ AI tự phân loại phế thải tái chế

7 trường đại học kỹ thuật ký kết hợp tác khoa học công nghệ