Bổ nhiệm Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường

09/09/2021

TN&MTSáng 5/11, Bộ TN&MT đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường cho PGS.TS Nguyễn Đình Thọ. Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân tới dự và trao Quyết định bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Tân Tuyến đã công bố Quyết định số 2458/QĐ-BTNMT ngày 30/10/2020 của Bộ trưởng Bộ TN&MT về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Thọ, Cục trưởng Cục Kinh tế và Phát triển quỹ đất, Tổng cục quản lý đất đai (Bộ TN&MT) giữ chức Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày Quyết định có hiệu lực thi hành.

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường Nguyễn Đình Thọ.

Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân mong rằng, trên cương vị công tác mới, ông Nguyễn Đình Thọ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; phối hợp thường xuyên với các đơn vị trong Bộ, đặc biệt là các đơn vị quản lý nhà nước để đề xuất các nhiệm vụ, đề tài nguyên cứu khoa học, hoàn thiện thể chế, chính sách về tài nguyên và môi trường.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân cũng đề nghị Viện cần tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy, xây dựng đội ngũ cán bộ của Viện bảo đảm về số lượng, chất lượng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao; nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ Viện; tham mưu xây dựng, tổ chức thực hiện các Chiến lược phát triển Ngành, lĩnh vực; các kế hoạch, kết luận của Trung ương về tài nguyên và môi trường.

Đồng thời, nghiên cứu cách thức đưa các chiến lược, chính sách, pháp luật trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường vào đời sống; đưa mô hình kinh tế tuần hoàn vào cuộc sống để thực hiện mục tiêu giảm thiểu chất thải và duy trì giá trị của sản phẩm, nguyên vật liệu và tài nguyên trong nền kinh tế. Tiếp tục duy trì và mở rộng mạng lưới đối tác về hợp tác quốc tế; thu hút các nguồn lực trong và ngoài nước, các nhà tài trợ cho hoạt động nghiên cứu của Viện; mở rộng phương thức hợp tác trong nước có sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tân Viện trưởng Nguyễn Đình Thọ bày tỏ xúc động và trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, giúp đỡ nhiệt tình của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TN&MT. Tân Viện trưởng Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường cho rằng, đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn trên cương vị mới và khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để phối hợp với các đơn vị trực thuộc Bộ để thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ của Bộ giao.

Đồng thời, Tân Viện trưởng Nguyễn Đình Thọ cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Theo monre.gov.vn

Where you can buy Louis Vuitton Replica :

hermes pas cher louis vuitton neverfull replica louis vuitton scarf replica gucci backpack replica louis vuitton outlet nederland dior tasche replica replica chanel wallet louis vuitton duffle bag replica Replica chanel replica chanel wallet louis vuitton messenger bag replica dior tasche replica fake Louis Vuitton shoes replica gucci shoes van cleef replica chanel imitazioni replica celine Louis Vuitton Taschen replica hermes pas cher louis vuitton messenger bag replica LOUIS VUITTON sunglasses replica replica cartier love bracelet replica louis vuitton m40780 louis vuitton imitate kaufen fake louis vuitton tas kopen fake louis vuitton wallet louis vuitton scarf replica chanel imitazioni perfette replica louboutin replica celine replica Louis Vuitton shoes goyard replica cartier love imitazione fake Louis Vuitton shoes gucci scarf replica borse louis vuitton replica replica Louis Vuitton supreme Backpack Louis Vuitton replica replique Sac Louis Vuitton chanel replica louis vuitton keepall replica zaino louis vuitton falso replica Jordan 1 cartier love ring replica dior replica chanel replica fake louis vuitton shoes louis vuitton shoes replica replica louis vuitton wallet imitazioni louis vuitton

Tin tức

Toàn văn báo cáo kinh tế xã hội và ngân sách nhà nước của Chính phủ tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

Cử tri, Nhân dân trong và ngoài nước đánh giá cao ngành Tài nguyên và Môi trường trong triển khai công tác bảo vệ môi trường, phòng chống thiên tai

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV

Thủ tướng phát lệnh khởi công mở rộng nhà ga T2 sân bay Nội Bài

Tài nguyên

Đắk Nông: Tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền Luật Đất đai 2024

Thách thức trong hoạt động đầu tư vào lĩnh vực khai khoáng

Ứng dụng khoa học và công nghệ đảm bảo an ninh nguồn nước

Một số quy định mới của Luật Đất đai năm 2024 về cấp “sổ đỏ” có lợi cho người dân   

Môi trường

Việt Nam quyết liệt hành động giải quyết vấn đề bảo tồn đa dạng sinh học

Vườn quốc gia Hoàng Liên (Lào Cai): Tái thả 21 cá thể động vật hoang dã về với tự nhiên

Thả hơn 250.000 con tôm, cua xuống đầm phá Tam Giang - Cầu Hai

Chuyên gia cùng bàn giải pháp cho tác động của Biến đổi khí hậu tại Việt Nam

Video

Kỷ niệm 20 năm Tạp chí Tài nguyên và Môi trường và ra mắt kỷ ra mắt chuyên trang tiếng Anh

Tình yêu Môi trường

Thế giới lo sợ vì biến đổi khí hậu đã “Ngoài tầm kiểm soát” và kêu gọi hành động toàn cầu

Dự án Luật địa chất và khoáng sản sửa đổi khắc phục hạn chế để phát huy nguồn lực khoáng sản

Khoa học

Cần có nhiều chính sách ưu tiên cho các nhà khoa học nữ

Hệ thống mạng dự phòng đăng ký đất đai Đà Nẵng bị tấn công

Chuẩn bị diễn ra Triển lãm Quốc tế Điện tử & Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE)

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam

Chính sách

Thành phố Thái Nguyên nói gì về tình trạng ô nhiễm quanh Khu xử lý chất thải rắn Đá Mài?

Hà Nội: Xử lý dứt điểm khai thác cát trái phép tại khu vực giáp ranh

Thanh Hóa: Xử lý nghiêm vi phạm tại các điểm thu mua gỗ rừng tự phát

Thái Bình: Tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với hoạt động khai thác tài nguyên, khoáng sản trên địa bàn

Phát triển

Quảng Trị: Đầu tư dự án Khu liên hợp xử lý chất thải 131 tỷ đồng

Di sản văn hóa thế giới Thành Nhà Hồ công trình kiến trúc kiệt tác của nhân loại

Khai mạc Đại hội Hội chiếu sáng Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029

Chuyển đổi số: Chìa khóa phát triển nông nghiệp xanh, bền vững

Diễn dàn

Chính phủ Anh hỗ trợ phát triển 10 dự án các - bon thấp tại Việt Nam

Bắc Kạn: Đất đá sạt lở vào nhà dân, 3 người bị vùi lấp

Khẩn trương khắc phục sạt lở hầm đường sắt tại thị trấn Chí Thạnh, Phú Yên

Thời tiết ngày 22/5: Hà Nội ngày nắng, từ Thanh Hóa vào Nam Bộ mưa to, có nơi mưa rất to