VUI TẾT TRUNG THU DÀNH CHO CON EM CÁN BỘ GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘITN&MTSáng 26/9, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Công đoàn Trường, Trung tâm Truyền thông, Đoàn thanh niên, phòng Quản trị A phối hợp tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” đầy ý nghĩa dành cho con em của cán bộ, công nhân viên của nhà trường.

Vui tết trung thu tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường đối với đời sống tinh thần con em của cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường, nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi, nhi đồng có điều kiện vui chơi, thể hiện năng khiếu của mình; tạo sân chơi bổ ích để trẻ được giao lưu học hỏi nâng cao kỹ năng sống, từ đó giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp và rèn luyện thể lực, cũng như phát huy khả năng nhanh nhẹn, khéo léo thông qua các hoạt động và tạo ấn tượng tốt đẹp cho con em tại nơi cha mẹ công tác. Chương trình “Vui tết Trung thu” đã đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ đồng thời cũng là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng được giao lưu, chia sẻ và kết nối với nhau. Ban tổ chức mong muốn chương trình “Vui tết trung thu” sẽ thực sự là ngày hội của thiếu nhi, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh và con em của cán bộ, công nhân viên trong nhà trường.

Chủ tịch Công đoàn trường ThS. Nguyễn Hữu Chiến phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hũu Chiến Chủ tịch công đoàn Trường chúc mừng thành tích học tập mà các em thiếu nhi đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời tin tưởng rằng bước vào năm học mới. các em sẽ chăm chỉ rèn luyện, học tập và đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Được đầu tư đầy đủ và kỹ lưỡng về nội dung kịch bản và cách thức tổ chức chương trình “Vui tết trung thi 2020” có những hoạt động thú vị như, xiếc, ảo thuật, múa lân, trò chơi, gặp các siêu nhân, công chúa…. Được dàn dựng công phu. Các phụ huynh và các bé đã có một ngày vui vẻ với nhiều hoạt đôgj đáng nhớ và gắn kết cùng nhau.

Cũng tại chương trình, Phó Chủ nhiệm khoa Tài chính  ThS. Hoàng Thị Ngọc Thủy chia sẻ: Chúng tôi là phụ huynh, thời gian rất hạn hẹp và bận rộn với công việc. Một sân chơi như này là dịp để chúng tôi quan tâm đến các cháu nhiều hơn. Thay mặt con em cán bộ giảng viên của trường tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công đoàn trường, Trung tâm Truyền thông và Đoàn thanh niên đã tổ chức cho con em cán bộ giảng viên một Trung thu đầy yêu thương như thế này.

Bé Tuệ Anh chia sẻ cảm xúc tại chương trình

Bé Tuệ Anh con của giảng viên Bùi Thị Lan Hương Khoa Tài chính chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui vì được tham dự chương trình. Đây là dịp để chúng em được được xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn, Mỗi dịp trung thu về con mong ước được xem múa lân, được vui chơi với các bạn và đặc biệt là được phá cỗ.

Ban tổ chức trao hoa cảm ơn 2 nhà tài trợ

Chương trình còn nhận được sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của các đơn vị tài trợ như ngân hàng BIDV chi nhánh Tây Hồ, Hiệp hội du lịch Việt Nam tài trợ. Tấm lòng hảo tâm của các đơn vị tài trợ sẽ góp phần mang lại những ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh các nhà tài trợ được quảng bá trong dịp Tết thiếu nhi và niềm vui cho các em trong ngày tết thiếu nhi năm 2020.

Chương trình kết thúc thành công trong không khí vui tươi đầm ấm và rất nhiều tiếng cười của các em nhỏ với phần quà trên tay. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường đối với con em cán bộ giảng viên, là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp tết trung thu cần được tiếp nối và phát huy.

Một số hình ảnh….

 

Tin: Trúc Linh

Ảnh: Việt Anh

There are no comments yet

Tin mới hơn ...