Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt NamTN&MTChiều ngày 12/8, tại Hà Nội, Bộ TN&MT đã tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam cho ông Trương Đức Trí, nguyên Phó Cục trưởng Cục Biến đổi khí hậu.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân trao Quyết định và tặng hoa cho tân Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Trương Đức Trí.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ TN&MT, bà Phạm Thị Huyền, Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 1728/QĐ- BTNMT ngày 06/8/2020 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc điều động và bổ nhiệm ông Trương Đức Trí, Phó Cục trưởng Cục Biến đổi khí hậu giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Lê Minh Ngân chúc mừng ông Trương Đức Trí được điều động và bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam và chúc mừng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã có thêm 01 Phó Tổng cục trưởng.

Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân phát biểu tại buổi lễ

Là một cán bộ có bề dày kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý; được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực tài nguyên, môi trường và phát triển bền vững, Thứ trưởng Lê Minh Ngân tin tưởng ở vị trí mới, đồng chí Trương Đức Trí sẽ đảm nhận tốt vai trò, trọng trách quan trọng mà Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đang phụ trách như xây dựng các quy hoạch biển, triển khai các chiến lược biển, bảo vệ môi trường biển…Thứ trưởng mong muốn đồng chí tân Phó Tổng cục trưởng sẽ phát huy trí tuệ, đoàn kết, tạo sức mạnh nhiều mặt để Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh buổi lễ

Thay mặt Lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, ông Tạ Đình Thi, Tổng cục trưởng đã chúc mừng đồng chí Trương Đức Trí, được điều động và bổ nhiệm chức vụ mới; đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban cán sự đảng Bộ TN&MT, đồng chí Bộ trưởng, các đồng chí Thứ trưởng phụ trách Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam qua nhiều thời kỳ đã rất quan tâm đến công tác nhân sự của Tổng cục, bổ sung và kiện toàn nguồn nhân lực cho Tổng cục, tạo điều kiện để Tổng cục ngày một phát triển. Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa của Ban cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ TN&MT để Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam tiếp tục hoàn thiện mọi mặt, củng cố đội ngũ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Ông Tạ Đình Thi, Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Tổng cục trưởng Tạ Đình Thi cũng nhận định, ở vị trí mới là một lĩnh vực không đơn giản bởi tính chất khó và mới của nhiệm vụ quản lý tổng hợp tài nguyên, môi trường biển, đảo; tuy nhiên, Tổng cục trưởng cũng tin tưởng rằng, với sự rèn luyện, kinh qua nhiều vị trí quan trọng, đòi hỏi chuyên môn cao và chuyên sâu, đồng chí Trương Đức Trí sẽ phát huy được sở trường công tác, bản lĩnh chính trị và năng lực của mình để cùng với toàn thể Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam phát triển vững mạnh.

Tân Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Trương Đức Trí phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, tân Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam Trương Đức Trí trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam đã tin tưởng giao cho cá nhân đồng chí trọng trách này; đồng thời nhấn mạnh, cùng với vinh dự là trách nhiệm to lớn vì đây là lĩnh vực rộng lớn, liên quan đến nhiều Bộ, ngành và 28 địa phương có biển. Do đó bản thân tân Phó Tổng cục trưởng cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng quản lý và chung sức, đồng lòng, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo Tổng cục, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ của Tổng cục để góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là các nhiệm vụ liên quan đến công tác quản lý tổng hợp, thống nhất về biển và hải đảo.

Theo www.monre.gov.vn

There are no comments yet

Tin mới hơn ...