TP Hạ Long: Xử phạt trên 1.100 trường hợp vi phạm quy định cách ly toàn xã hộiTN&MTThực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và tỉnh Quảng Ninh về cách ly toàn xã hội, từ ngày 1/4 đến ngày 12/4, các lực lượng chức năng của TP.Hạ Long đã xử phạt 1.106 trường hợp vi phạm các quy định về việc: Ra đường không đeo khẩu trang và không thuộc các trường hợp thật sự cần thiết; lập biên bản xử lý hành chính nộp ngân sách nhà nước trên 240 triệu đồng.

Bên cạnh đó, TP.Hạ Long đã tiến hành thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông về danh sách người vi phạm để tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đặc biệt đối với người vi phạm là đảng viên, công chức nhà nước, thành phố đã gửi thông báo về chi bộ địa phương, cơ quan, đơn vị nơi người vi phạm công tác để xử lý theo quy định.

Lực lượng chức năng TP.Hạ Long lập biên bản xử phạt đối với người vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19

Thời gian tới, TP.Hạ Long sẽ tiếp tục huy động toàn bộ các lực lượng chức năng trên địa bàn tăng cường công tác tuyên truyền cũng như kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

 

                                                                                                                                                           Phạm Hoạch 

There are no comments yet

Tin mới hơn ...