Thăm và tặng quà các em học sinh Trường PTDTBT THCS Sơn Thủy, huyện Văn BànTN&MTNgày 01/02/2021, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam, chuỗi nhà hàng Xứ Thanh, phố Trần Quốc Vượng đã tổ chức trao quà cho các em học sinh Trường PTDTBT THCS Sơn Thủy, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Trong chương trình này, Tạp chí Tài nguyên và Môi trường với sự đồng hành của Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam, chuỗi nhà hàng Xứ Thanh đã trao gần 900 phần quà gồm: Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam (170 bộ quần áo khoác + 200 áo giữ nhiệt +220 đôi tất + 56 chiếc chăn). Tạp chí Tài nguyên và Môi trường, chuỗi nhà hàng Xứ Thanh (219 bộ quần áo). V/v

Thầy giáo Ngô Văn Lâm – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo tặng quà cho các em học sinhTrường PTDTBT THCS Sơn Thủy

 Số quà trên đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường thôn Ba Hòn, xã Sơn Thủy, điểm Trường PTDTBT THCS Sơn Thủy nằm trong vùng đặc biệt khó khăn, gần 100% học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số. Trong thời gian qua nhà trường đã tích cực đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc rèn luyện “mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức học tập và sáng tạo” đổi mới trong công tác giảng dạy, xây dựng trường học thân thiện, thi đua dạy tốt, học tốt… Những năm qua nhà trường cùng các mạnh thường quân và lãnh đạo các cấp luôn quan tâm, tạo điều kiện, hỗ trợ bằng nhiều hình thức cho các em học sinh nơi đây, nhằm giảm thiểu thấp nhất tỉ lệ học sinh bỏ học.

Các em học sinh Trường PTDTBT THCS Sơn Thủy phấn khởi nhận quà từ các thầy cô giáo.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, thầy giáo Ngô Văn Lâm – Hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Sơn Thủy  cho biết “ thay mặt Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh cho phép tôi bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Tạp chí Tài nguyên và Môi trường và Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam, chuỗi nhà hàng Xứ Thanh đã quan tâm và đồng hành với sự phát triển của nhà trường. Từ những phần quà này tuy có giá trị không cao nhưng hết sức ý nghĩa, động viên, khích lệ các em học sinh phải cố gắng hơn nữa vươn lên khắc phục khó khăn có nhiều thành tích trong học tập, lập thành tích cao trong dịp năm học mới xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, không ngừng học tập tu dưỡng và rèn luyện đạo đức phấn đấu giành được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập”.

Quần áo, chăn ấm quà tặng cho các em học sinh

Chương trình lần này với mong muốn Tạp chí là cầu nối giữa các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tiếp thêm khích lệ động viên các em học sinh vươn lên có nhiều thành tích trong học tập.

Sỹ Tùng

 

 

 

There are no comments yet

Tin mới hơn ...