Sắp diễn ra Sự kiện hội chợ trực tuyến Việt Nam – Giang Tô về công nghệ xử lý nước và bảo vệ môi trườngTN&MT Với mục đích nâng cao ý thức của doanh nghiệp về vấn đề bảo vệ môi trường toàn diện, thông qua việc ứng dụng các thiết bị công nghệ xử lý nước thải thông minh trong bối cảnh Covid 19, ngày 23 đến 24 tháng 11 tới đây, sẽ diễn ra sự Hội chợ trực tuyến Việt Nam - Giang Tô về công nghệ xử lý nước và bảo vệ môi trường năm 2020. Hội chợ do Sở Thương mại Giang Tô chủ trì, Công ty TNHH Triển lãm, Hội nghị Quốc tế Giang Tô và Công ty TNHH Forest Việt đảm nhiệm.

Với sự lây lan của đại dịch, sự phát triển kinh tế toàn cầu phần nào bị cản trở, Sở Thương mại Giang Tô đã cam kết duy trì sự phát triển bền vững của hoạt động ngoại thương trong tỉnh, và các thành phố kết nghĩa quốc tế để vượt qua những khó khăn. Là một cường quốc kinh tế và thương mại mạnh ở châu Á, Việt Nam và Trung Quốc có tính bổ sung cao về cơ cấu kinh tế và có nhiều triển vọng hợp tác kinh tế và thương mại. Trong nhiều năm, Trung Quốc và Việt Nam đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược, đưa quan hệ hợp tác hữu nghị trên nhiều lĩnh vực lên một tầm cao mới. Thương mại song phương giữa Trung Quốc và Việt Nam đã tăng lên nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, do nền kinh tế toàn cầu tiếp tục suy yếu, đối mặt với nhiều khó khăn và rủi ro do thử nghiệm điều chỉnh kinh tế quốc tế mang lại. Trước tình hình này, các công ty ngành truyền tải Giang Tô đã lấy phát triển khoa học làm chủ đề để vượt qua các loại khó khăn và giữ cho ngành công nghiệp tốt tình hình phát triển bền vững và lành mạnh của hoạt động kinh tế.

Trong hai ngày này, các doanh nghiệp Giang Tô này sẽ tiến hành đàm phán thương mại chính xác 1-1 với người mua Việt Nam thông qua hình thức phát sóng trực tuyến trực tuyến trên cơ sở thực hiện đối sánh ngoại tuyến trước đó. Các chuyên gia ước tính, hội chợ sẽ vượt qua hơn một trăm vòng đàm phán thương mại, doanh thu dự kiến sẽ vượt qua 5 triệu đô la.

Thời gian diễn ra: Ngày 23-24/11/2020 (2 ngày)

Ca 1: 13:30 – 15:00

Ca 2: 15:30 – 17:00

Hình thức: Trực tuyến qua ứng dụng họp online – Zoom

Để tham gia Hội chợ cũng như tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ chị Bích Hồng, SĐT: 0966.729.558, email: hongptb.foresttravel@gmail.com để đăng ký.

There are no comments yet

Tin mới hơn ...