Phát động cuộc thi: Ý tưởng sáng tạo về môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu (GREEN STARTUP BOOTCAMP 2020)TN&MT Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình Startup Bootcamp (Chuỗi chương trình tăng tốc khởi nghiệp) hàng năm do tổ chức GIST – Sáng kiến đổi mới toàn cầu thông qua khoa học và công nghệ của Hoa Kỳ tài trợ.

 Chương trình bắt đầu trở lại từ tháng 9/2020 tại Hà Nội. Chương trình Startup Bootcamp do Campus K – Vườn ươm startup của Hàn Quốc tại Việt Nam và Hatch Ventures – Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam phối hợp, đảm nhận triển khai, tổ chức.

Chủ đề của chương trình là: GREEN – Bảo vệ môi trường và thích ứng với đổi khí hậu. Mục đích của cuộc thi hướng đến các học sinh, sinh viên có tâm huyết với môi trường, đang học các chuyên ngành liên quan đến môi trường và có những sáng kiến/ý tưởng hay, mới để vận dụng vào thực tiễn cuộc sống thông qua những dự án/đề tài.

Chương trình có sự đồng hành của nhiều đơn vị như: Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC); Trường đại học Tài Nguyên Và Môi Trường Hà Nội; Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP. Hồ Chí Minh. Campus K hy vọng sẽ mang lại một sân chơi bổ ích, đầy lý thú cho những học sinh, sinh viên đam mê nghiên cứu, yêu môi trường và thích trải nghiệm làm việc ở môi trường năng động, chuyên nghiệp với các chuyên gia quốc tế.

Campus K sẽ giúp các đề án/ý tưởng sáng tạo của các nhóm sinh viên được hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài, và các mentor chuyên nghiệp.  Đây là cơ hội để các bạn sinh viên môi trường thể hiện năng lực,góp sức trẻ của mình để cùng lan tỏa ý tưởng ra cộng đồng.

Nếu các bạn đã, đang và sẽ có ý tưởng để cùng nhau bảo vệ môi trường sống của chúng ta, giảm thiểu các tác động từ biến đổi khí hậu thì hãy mạnh dạn đăng ký dự thi và chia sẻ ý tưởng của mình. Chúng ta cùng đồng hành vì màu xanh của cuộc sống!

Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng tuyệt của bạn bằng việc gửi hồ sơ dự thi và xem yêu cầu của thể lệ cuộc thi qua đường link sau đây:

Link Thể lệ cuộc thi: https://campus-k.com/the-le-cuoc-thi-green-startup-bootcamp-2020/

Link hướng đăng ký dự thi: https://campus-k.com/huong-dan-noi-dung-bai-mo-ta-du-thi-green-startup-bootcamp/

Email của chương trình: greensb20@gmail.com

Điện thoại liên hệ: 096-160-1560/ 024-7109-6333.

 

There are no comments yet

Tin mới hơn ...