Nhà mạng “tung chiêu” giữ chân người dùng sau dịch vụ chuyển mạng giữ sốTN&MTCác nhà mạng lớn đang thi nhau trong cuộc chạy đua giữ chân khách hàng kể từ khi cho phép người dùng điện thoại di động được chuyển mạng giữ nguyên số.

Theo VTV đưa tin, ngoài yếu tố kỹ thuật, chính sách ưu đãi giá cước, data, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ quyết định việc đi hay ở của các khách hàng.

Dịch vụ chuyển đổi mạng di động đang khiến nhiều người dùng tỏ ra phấn khởi vì họ sẽ có cơ hội lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt hơn mà không cần lo ảnh hưởng đến công việc.

Thông tin trên báo Thanh Niên, kể từ khi triển khai dịch vụ chuyển đổi mạng di động vẫn giữ nguyên số điện thoại cũ, số lượng khách hàng thay đổi nhà mạng vẫn rất ít. Tuy nhiên, các nhà mạng lớn như Viettel, VinaPhone và MobiFone vẫn phải “tung chiêu” để chạy đua giữ chân khách hàng của mình.

Hiện nay, với mức phí chuyển mạng đều như nhau là 60.000 đồng/lần, cước phí dịch vụ gần như ngang nhau thì các nhà mạng chủ yếu chỉ cạnh tranh về việc chăm sóc khách hàng, chương trình khuyến mãi, các dịch vụ giá trị gia tăng…

Trong khi, VinaPhone triển khai hơn 1.000 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành phố đã sẵn sàng phục vụ thuê bao có nhu cầu chuyển mạng giữ số hoặc người dùng có thể dễ dàng đăng ký qua các website và ứng dụng di động thì Viettel còn chủ động phục vụ nhu cầu chuyển mạng của khách hàng của mình ngay tại nhà bên cạnh nhiều kênh khác.

VinaPhone được cho tung ra chương trình khuyến mãi khủng với những giải thưởng giá trị như ô tô BMW, Mercedes, Mazda hay tour du lịch châu Âu… thì MobiFone còn tung ra chương trình khuyến mãi “sốc”, tặng 25% tổng cước phát sinh dành cho thuê bao chuyển mạng giữ số từ nay đến hết tháng 2/2019.

Chưa kể, MobiFone còn thúc đẩy quảng bá các dịch vụ gia tăng như miễn phí gọi nhóm cho gói dịch vụ mFamily dành cho khách hàng trong cùng gia đình hoặc cùng một nhóm; tăng hơn 6 lần dung lượng data với giá không đổi…

Riêng Viettel lại nhấn mạnh đến việc chăm sóc khách hàng hướng đến người thân và tôn vinh các giá trị nhân văn (tổ chức các chương trình trại hè Viettel vui vẻ, Mùa hè nông trại… cho con em khách hàng) hay tặng gói khám sức khỏe cho khách hàng thân thiết và người thân…

Được biết, nhà mạng Gmobile không tham gia vào chương trình chuyển mạng giữ nguyên số. Riêng Vietnamobile chưa sẵn sàng cho dịch vụ này mà sẽ thực hiện chậm hơn, chỉ từ đầu năm 2019.

There are no comments yet

Tin mới hơn ...