Lộ diện quán quân cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018TN&MTTrải qua các vòng thi đầy kịch tính, cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018 đã tìm ra danh hiệu quán quân của mùa giải đầu tiên.

Ngày 25/11, tại trường đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018 với sự tham gia của đông đảo sinh viên.

Theo ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng cục Xuất nhập khẩu (bộ Công Thương), trưởng Ban tổ chức, Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018 là cuộc thi về logistics được tổ chức với quy mô toàn quốc. Đây là sân chơi thiết thực dành cho những sinh viên có niềm đam mê với logistics, là cầu nối đưa các bạn trẻ đến gần hơn với thực tế doanh nghiệp.

Trải qua gần 3 tháng kể từ ngày phát động, cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018 đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn sinh viên trên cả nước và nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong lĩnh vực logistics như: Tập đoàn U&I Logistics, Hãng hàng không Vietjet, Công ty Cổ phần Tân cảng Sài gòn, Công ty Cổ phần logistics Con Ong (Bee Logistics),…

Kết thúc vòng thi bán kết đầy kịch tích, 8 đội chơi xuất sắc nhất: OCEAN (Đại học Ngoại thương), THE RAINBOW WARRIORS (Đại học Hàng hải Việt Nam), ACTION (Đại học Ngân hàng TP.HCM), DHA (Học viện Ngân hàng), SHARK (Đại học Kinh tế – Luật, ĐHQG TPHCM), THE INEFFABLES (Đại học Tài chính – Marketing), IMMORTAL (Đại học Giao thông Vận tải), L.O.G.S (Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM) đã mang đến cho khán giả nhiều giây phút đáng nhớ với năng lực, kiến thức tốt về xã hội, kinh tế, và logistics.

Bên cạnh đó, 5 giải thưởng phụ cũng đã được trao về các đội thi xuất sắc: Giải đội thi được yêu thích nhất là ACTION đến từ trường đại học Ngân hàng TP.HCM; Giải đội thi ấn tượng nhất đã thuộc về L.O.G.S đến từ trường đại học Giao thông vận tải TP.HCM; Giải đội thi thuyết trình xuất sắc nhất thuộc về THE RAINBOW WARRIORS trường đại học Hàng hải Việt Nam; Giải đội thi phản biện hay nhất thuộc về THE INEFFABLES đến từ trường đại học Tài chính – Marketing; Giải đội thi có giải pháp hiệu quả nhất thuộc về IMMORTAL đến từ trường Đại học Giao thông vận tải.

Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2018 không chỉ mang tới cho các bạn thí sinh những bài học, sự cọ xát với thực tiễn, cơ hội được tiếp xúc với doanh nghiệp, kiến thức chuyên môn. Đây còn là tiền đề, là bản lề để các bạn có thể giành được những thành công lớn trong ngành Logistics và phát triển mạng lưới Logistics ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam.

 

There are no comments yet

Tin mới hơn ...