Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam hỗ trợ nạn nhân bị tai nạn lao độngTN&MTSáng 08/12/2020, Ban tổ chức Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam phối hợp cùng Tạp chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường), cùng các nhà hảo tâm đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho anh Lê Trọng Khánh (Người Vạn Thắng, Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa), bị tai nạn trong lao động gây chấn thương cột sống cổ.

Được biết, anh Lê Trọng Khánh bị tai nạn trong lúc lao động gây chấn thương cột sống cổ. Hiện nay đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội, trong tình trạng rất nặng cần phải tiến hành phẫu thuật với chi phí lớn. Tuy nhiên do điều kiện, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nên cần sự chung tay, chia sẻ giúp sức của mọi người!

Anh Lê Trọng Khánh đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn được sẻ chia, ủng hộ góp sức cùng gia đình để vượt qua khó khăn này. Đại diện Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam đã trao 13 triệu đồng, TS. Đào Xuân Hưng, Tổng biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường trao 2 triệu đồng cho anh Lê Trọng Khánh với tổng số tiền là 15 triệu đồng, đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Hội thiện nguyện XKLĐ Việt Nam trao tiền cho gia đình anh Lê Trọng Khánh

Mỗi một bàn tay, mỗi một tấm lòng là một lời động viên, sự sẻ chia vô cùng cần thiết và đáng quý. Mong nhận được sự đồng cảm và chia sẻ từ các tấm lòng hảo tâm./.

Sỹ Tùng

 

 

 

 

There are no comments yet

Tin mới hơn ...