Cơ hội nào cho SMEs&Start-up Việt thời covid-19TN&MTNgày 15/1/2021 tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện Chuỗi sự kiện khởi nghiệp có tên GIST Investors VietNam closing event “Cơ hội nào cho SMEs&Start-up Việt thời covid-19”. Sự kiện do Campus K coworking space và Hatch Ventures Việt Nam đồng hành tổ chức. Đơn vị bảo trợ là Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và Venture Well US. Trực tiếp là diễn giả của sự kiện là  Ông. Aaron Everhart - Founder, CEO Hatch Ventures; Bà Julia Nguyễn Thanh Hà - Franchised Partner, Đối tác Nhượng quyền ActionCOACH GLOBAL.

Tham dự có các nhà đầu tư: Bà Đinh Thanh Hằng – CFO, Director Hatch Ventures; Bà Yến Đỗ – Giám đốc điều hành GPO, Tiến sỹ Quản lý – Đại học Marseille, Pháp; thạc sỹ QTKD đại học Hawaii, Hoa Kỳ; Bà Nguyễn Như Ái,…. Trực tiếp đối thoại cùng các chuyên gia là 2 start-up pitching: Trạm TuyểnEnova. Nội dung mà 2 start-up pitching đưa ra là “Nền tảng tuyển dụng, thuê và cho thuê nhân sự và Giải pháp giúp tối ưu chi phí Nhập hàng dành cho Đại lý bán lẻ”.

Campus K- điểm đến tin cậy cho các nhà doanh nghiệp trẻ mới khởi nghiệp

 Sự kiện là cầu nối giữa các chuyên gia, doanh nghiệp nổi tiếng với các nhà doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng của các nhà khởi nghiệp trẻ và năng lực của các nhà sáng lập. Các chuyên gia, nhà đầu tư có mặt tại sự kiện đã chia sẻ về những khó khăn trong bước đầu khởi nghiệp, đồng thời đã truyền cảm hứng cho giới trẻ bằng việc đưa ra những câu chuyện từ kinh nghiệm của chính mình và thực tế họ đã trải qua. Đồng thời, đưa ra những định hướng, phương pháp cụ thể để giới trẻ như được truyền thêm cảm hứng, tự tin triển khai dự án khi bắt đầu khởi nghiệp, đủ tự tin và sẵn sàng chinh phục tương lai và đóng góp cho cộng đồng bằng chính những ý tưởng sáng tạo của mình.

Ông. Aaron Everhart – Founder, CEO Hatch Ventures chia sẻ kinh nghiệm cùng các nhà doanh nghiệp trẻ

 Đây cũng là thời điểm nhiều nhà kinh doanh đang lo lắng để tìm cho mình một con đường đi đúng đắn. Để giải quyết được bài toán kinh doanh tổng thể thành công hậu covid có lẽ không chỉ của riêng ai, mà cả cấp ủy Đảng, chính quyền từ Trung ương đến địa phương quan tâm, lo lắng hàng đầu. Trong bối cảnh như vậy, Campus K là cầu nối hỗ trợ các Startups đến gần hơn với nhà đầu tư và là nơi để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi công việc và chia sẻ cơ hội hợp tác.

Đại diện Campus K, Bà Hoàng Hải Yến cho biết: Campus K, trực thuộc Công ty cổ phần Quản lý tài sản Thái Bình Dương, là Coworking đầu tiên tại Hà Nội và trên cả nước xây dựng theo mô hình không gian làm việc chung kết hợp với giao lưu văn hóa và hỗ trợ phát triển cho các Startups trẻ, các doanh nghiệp SMEs tiềm năng. Tại Campus K thường xuyên diễn ra các hội thảo, talkshow chia sẻ kinh nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực đến từ các diễn giả nổi tiếng, các tổ chức chuyên nghiệp có nhiều tích luỹ trong lĩnh vực của mình. Campus K đã, đang và sẽ mang đến một cộng đồng hợp tác và phát triển trong giới doanh nhân và startup trong nước cũng như quốc tế đang làm việc tại Việt Nam.

Toàn cảnh sự kiện

Được biết, cùng trong chuỗi sự kiện này Campus K sẽ tiếp tục trợ giúp, đồng hành cùng các sinh viên ở một số trường đại học tại Hà Nội kết nối các dự án mang giá trị kinh kế xã hội nhưng góp phần tham gia vào công cuộc bảo vệ môi trường và thích ứng với biến đổi khí hậu.

 

Sỹ Tùng

 

 

 

There are no comments yet

Tin mới hơn ...