Chùm ảnh: Tết về mang yêu thương tới vùng lũ lụt Lệ Thủy (Quảng Bình)TN&MTSáng ngày 13/1/2021 tại trường Phổ thông Dân Tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy, xã Ngân Thủy, Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, Tạp Chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ TN&MT), đồng hành cùng nhà tài trợ CLB Golf monkey (Khỉ vàng 1980), đã trao tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đợt bão lụt vừa qua.

Thiện nguyện là hoạt động được CLB Golf monkey (Khỉ vàng 1980), thực hiện thường xuyên và có tổ chức. Đây là một trong số những cơ hội để thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, đồng thời, củng cố văn hoá “tương thân tương ái” đã và đang được gìn giữ trong suốt nhiều năm qua.

Đại diện CLB Golf Khỉ vàng 1980 trao tặng quà cho các em học sinh tại trường Phổ thông Dân Tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy

Chương trình “tết về mang yêu thương tới vùng lũ” tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Tới dự có ông Lê Văn Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy, ông Nguyễn Văn Vững – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, TS. Đào Xuân Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường, ông Phan Việt Tuấn – Chủ tịch CLB Golf Khỉ vàng 1980 cùng các thành viên trong đoàn.

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo UBND huyện Lệ Thủy. Tạp Chí Tài nguyên và Môi trường (Bộ TN&MT), đồng hành cùng nhà tài trợ CLB Golf monkey (Khỉ vàng 1980), đã trao 293 suất quà mỗi suất quà 500 nghìn đồng cho các em học sinh trường Phổ thông Dân Tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy, trao 56 suất quà mỗi suất 1 triệu/ bộ quần áo cho các cháu tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Xúc động trước tình cảm của BLĐ huyện, Ban Giám hiệu trường Phổ thông Dân Tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy, BGĐ Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy, cùng các thầy cô giáo, các em học sinh. Thay mặt đoàn ông Phan Việt Tuấn – Chủ tịch CLB Golf Khỉ vàng gửi lời cảm ơn trân trọng và sẽ tiếp tục phát huy có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng xã hội./.

Ông Lê Văn Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện Lệ Thủy (Đứng ngoài cùng bên trái), trao tặng quà cho các em học sinh tại trường Phổ thông Dân Tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy

Đại diện CLB Golf Khỉ vàng 1980 trao tặng quà cho các em học sinh tại trường Phổ thông Dân Tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy

Tiến Sĩ Đào Xuân Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường (Đứng bên phải), trao tặng quà cho Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Tiến Sĩ Đào Xuân Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Tài nguyên và Môi trường trao tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Ông Nguyễn Văn Vững – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy

Các cháu tại Trung tâm Giáo dục trẻ khuyết tật huyện Lệ Thủy

Các em học sinh trường Phổ thông Dân Tộc bán trú Tiểu học và THCS Ngân Thủy

BTC cùng các thành viên trong đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với BGH nhà trường

Sỹ Tùng

 

There are no comments yet

Tin mới hơn ...