Chiêm ngưỡng vẻ đẹp châu Âu của dàn sao toàn trai xinh gái đẹp trong loạt phim “Elite”TN&MTBộ phim học đường Tây Ban Nha "Elite" không chỉ thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả nhờ một kịch bản ly kì, thú vị mà còn nhờ dàn diễn viên vừa trẻ trung, sắc nét mà còn rất giàu kinh nghiệm so với tuổi của mình.

Elite (tạm dịch: Đẳng Cấp Học Đường) có chủ đề chính xoay quanh cuộc sống học đường của hai tầng lớp đối đầu trong ngôi trường danh giá bậc nhất Tây Ban Nha – Las Encinas và việc truy tìm hung thủ của một vụ giết người đầy mâu thuẫn. Câu chuyện xoay quanh những đấu đá, những mối quan hệ ngặt nghẽo của hội rich kids châu Âu và những bạn trẻ thuộc tầng lớp lao động được nhận vào trường nhờ học bổng. Ngoài một nội dung lôi cuốn thì series Netflix này còn là nơi quy tụ gương mặt hàng loạt trai xinh gái đẹp đến từ xứ sở bò tót.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp châu Âu của dàn sao toàn trai xinh gái đẹp trong loạt phim Elite - Ảnh 1.

1. Itzan Escamilla

Trong Elite, Itzan Escamilla thủ vai Samuel, nghi phạm chính của vụ giết người trong trường học, một cậu học sinh chăm chỉ vừa học vừa làm để nuôi người mẹ nghiện rượu của mình. Nam diễn viên này có thể đã quen mặt với những khán giả trung thành của Netflix khi thủ vai nam chính Francisco lúc nhỏ trong series phim Tây Ban Nha nhận được nhiều sự yêu mến- Cable Girls (2017-nay) .

There are no comments yet

Tin mới hơn ...