Bước đột phá về công nghệ trong xử lý nước và môi trườngTN&MTNgày 12/6/2020 tại Hà Nội. Viện Công nghệ và Sức khỏe phối hợp cùng Công ty TNHH Công Nghệ Vietdream tổ chức Hội thảo Khoa học Công nghệ lọc nước CDI”.

TS. Đỗ Hữu Quyết là người tiền đề cho công nghệ lọc nước CDI.

Dự hội thảo có đại diện một số nhà quản lý của Trung ương Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; các nhà khoa học, chuyên gia về công nghệ trong xử lý nước và môi trường cùng các cơ quan thống tấn báo chí; 50 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước ở khu vực các tỉnh phía Bắc.

Hội thảo Công nghệ lọc nước CDI

Mục đích của Hội thảo nhằm phổ biến những ưu thế vượt trội công nghệ CDI trong lọc nước và xử lý nước sinh hoạt mang lại nguồn nước sạch sử dụng trong ăn uống và sinh hoạt hằng ngày góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhằm phổ biến những ưu thế vượt trội cùng các nghiên cứu triển khai ứng dụng của công nghệ lọc nước CDI trong lọc nước và xử lý nước sinh hoạt tại Việt Nam của nhóm nghiên cứu. Qua đó lấy ý kiến đóng góp, phản biện của các nhà khoa học và chuyên gia có uy tín, các cán bộ quản lý trong lĩnh vực tài nguyên môi trường và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước nhằm cải tiến công nghệ.

Giới thiệu các tổ chức Doanh nghiệp là đối tác tiềm năng

Giới thiệu sản phẩm lọc nước công nghệ trong xử lý nước CDI.

Toàn cảnh Hội thảo giới thiệu sản phẩm lọc nước công nghệ trong xử lý nước CDI.

Viện Công nghệ và Sức khỏe (gọi tắt là HETEC) là tổ chức khoa học và công nghệ trực thuộc Trung ương Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, với nhiệm vụ nghiên cứu, phản biện khoa học và cung cấp thông tin trong các lĩnh vực: Công nghệ Thông tin, kỹ thuật điện, tự động hóa, giáo dục và chăm sóc sức khỏe cộng đồng..

                                                                                                                                                                   Sỹ Tùng

There are no comments yet

Tin mới hơn ...