BỘ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG trao quyết định bổ nhiệm nhân sự mớiTN&MTMới đây, lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cho các đơn vị trực thuộc Bộ, gồm: Chánh thanh tra Bộ TN&MT; Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ; Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam.

Trao quyết định bổ nhiệm Chánh thanh tra Bộ

Ngày 05/3/2020, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TN&MT đã trao Quyết định số 555/QĐ-BTNTM bổ nhiệm ông Lê Vũ Tuấn Anh, Phó Chánh Thanh tra Bộ TN&MT giữ chức Chánh Thanh tra Bộ TN&MT kể từ ngày 04/3/2020.

Đánh giá cao năng lực và phẩm chất của tân Chánh Thanh tra, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa chúc mừng ông Lê Vũ Tuấn Anh đã được lãnh đạo Bộ, lãnh đạo và tập thể Thanh tra Bộ tín nhiệm bổ nhiệm vào cương vị và trọng trách mới. Là cán bộ lãnh đạo, quản lý có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng; có trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, quản lý; trưởng thành từ Ngành Thanh tra, có nhiều đóng góp vào công việc chung của Thanh tra Bộ; được đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện, thử thách qua nhiều công việc khó khăn, phức tạp, luôn thể hiện bản lĩnh vững vàng, chịu được áp lực công việc; có tinh thần trách nhiệm, sát sao với công việc; có uy tín với đồng chí, đồng nghiệp, các cơ quan, đơn vị và địa phương. Thứ trưởng giao nhiệm vụ: Trên cương vị công tác mới, với đặc thù khối lượng công việc lớn hơn, nhiều tính chất phức tạp hơn, trong khi lực lượng thanh tra mỏng, đồng chí Chánh Thanh tra sẽ phải tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phối hợp tốt với các đơn vị và địa phương để tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra, công tác giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của Ngành.

Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và phấn khởi khi được Ban cán sự và Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao giữ chức vụ Chánh Thanh tra Bộ, ông Lê Vũ Tuấn Anh bày tỏ niềm vinh dự và hứa sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm cống hiến để xứng đáng với sự tin tưởng đó.

Trao quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ

Ngày 6/3/2020, Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao Quyết định số 556/QĐ-BTNMT bổ nhiệm ông Nguyễn Phi Sơn – Phó Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ kể từ ngày 04/3/2020.

Trên cương vị mới, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa mong muốn ông Nguyễn Phi Sơn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện hơn nữa; đoàn kết, đồng sức, đồng lòng cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức người lao động của Viện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưa Viện phát triển ngày càng vững mạnh.

Bày tỏ xúc động vì nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ, sự ủng hộ của tập thể viên chức của Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ, ông Nguyễn Phi Sơn hứa sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời học hỏi kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước trong công tác quản lý và chuyên môn để phát huy sức mạnh đoàn kết của Viện, đưa Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ phát triển mạnh mẽ, đóng góp tích cực cho các nhiệm vụ chung của Bộ, cũng như lĩnh vực đo đạc và bản đồ. Tân Viện trưởng mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo Bộ TN&MT và các cơ quan trong Bộ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam

Ngày 9/3/2020, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã trao Quyết định số 551/QĐ-BTNMT bổ nhiệm TS. Lê Quốc Hùng, Liên đoàn trưởng Liên đoàn Địa chất Tây Bắc giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam.

Thứ trưởng Trần Quý Kiên chúc mừng TS. Lê Quốc Hùng đã được lãnh đạo Bộ, lãnh đạo và tập thể Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam tín nhiệm và bổ nhiệm làm Phó Tổng cục trưởng. Thứ trưởng tin tưởng với năng lực, phẩm chất đạo đức và kinh nghiệm công tác, tân Phó Tổng cục trưởng sẽ thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được phân công, có nhiều đóng góp vào sự nghiệp địa chất và khoáng sản. Thứ trưởng đề nghị lãnh đạo Tổng cục tiếp tục gắn bó, hỗ trợ, phối hợp hiệu quả với ông Lê Quốc Hùng trong quá trình chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của Bộ nói chung, Tổng cục nói riêng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Quốc Hùng hứa trên cương vị công tác mới sẽ cùng ban lãnh đạo Tổng cục tập trung trí tuệ, tâm sức, kinh nghiệm; phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thống nhất để lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành mọi mặt hoạt động của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam một cách toàn diện, hiệu quả; phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Bộ giao.

 

                                                                                                                                                         THANH BÌNH

There are no comments yet

Tin mới hơn ...