Bầu bí mà Công nương Meghan vẫn đẹp rạng ngời, tất cả là nhờ 15 bộ cánh khiến người ta cứ muốn ngắm mãi nàyTN&MTNgắm nhìn 15 bộ cánh dưới đây của Công nương Meghan, bạn sẽ phải gật gù công nhận rằng hiếm có mẹ bầu nào lại mặc đẹp, cuốn hút và tạo nên xu hướng mạnh mẽ như nàng dâu Hoàng gia.

Tháng 10 vừa qua, cặp vợ chồng Hoàng gia Meghan và Harry đã khiến người hâm mộ vui mừng khôn xiết khi tuyên bố họ sẽ chào đón em bé đầu lòng vào mùa xuân tới đây. Kể từ lúc đó, Công nương Meghan lại càng được công chúng quan tâm sát sao hơn và phong cách thời trang của cô cũng không phải là ngoại lệ. Thậm chí, style bầu bí của cô còn được đánh giá là đẹp mắt và sang trọng hơn nhiều so với lúc mới bước chân vào gia đình Hoàng gia. Và khi ngắm nhìn 15 bộ cánh dưới đây của Công nương Meghan, bạn sẽ phải gật gù công nhận rằng hiếm có mẹ bầu nào lại mặc đẹp, cuốn hút và tạo nên xu hướng mạnh mẽ như nàng dâu Hoàng gia.

Bầu bí mà Công nương Meghan vẫn đẹp rạng ngời, tất cả là nhờ 15 bộ cánh khiến người ta cứ muốn ngắm mãi này - Ảnh 1.

Diện đầm đen với phần tay bồng xuyên thấu, Công nương Meghan toát lên vẻ quý phái và sang trọng tuyệt đối; đặc biệt là khi hoàn thiện set đồ với chiếc clutch cùng giày cao gót đen tông xuyệt tông

Bầu bí mà Công nương Meghan vẫn đẹp rạng ngời, tất cả là nhờ 15 bộ cánh khiến người ta cứ muốn ngắm mãi này - Ảnh 2.

Set đồ với áo sơ mi + chân váy da rồi khoác ngoài áo dạ trắng kem của Công nương Meghan quả là nguồn cảm hứng hoàn hảo cho các quý cô công sở. Vẻ ngoài của nàng dâu Hoàng gia lại càng tinh tế hơn khi tô điểm cho set đồ với giày cao gót màu nude và chiếc clutch xanh rêu xuyệt tông với bộ đôi váy áo bên trong.

Bầu bí mà Công nương Meghan vẫn đẹp rạng ngời, tất cả là nhờ 15 bộ cánh khiến người ta cứ muốn ngắm mãi này - Ảnh 4.

There are no comments yet

Tin mới hơn ...