𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐒𝐓𝐀𝐑𝐓𝐔𝐏 𝐁𝐎𝐎𝐓𝐂𝐀𝐌𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟏: Cuộc thi dành cho những người có dự định khởi nghiệp vì môi trườngTN&MTKhởi nghiệp đang là một xu hướng mới của tầng lớp doanh nhân trẻ hiện nay. Với nguồn ý tưởng dồi dào cộng hưởng cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, khả năng đáp ứng nhanh nhạy thì các cuộc thi startup luôn là điểm đến thú vị và đầy hấp dẫn đối với các bạn sinh viên.

Campus K- luôn là điểm đến thú vị và đầy hấp dẫn đối với các bạn sinh viên khởi nghiệp.

𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐒𝐓𝐀𝐑𝐓𝐔𝐏 𝐁𝐎𝐎𝐓𝐂𝐀𝐌𝐏 𝟐𝟎𝟐𝟏 – là cuộc thi dành cho những người có dự định khởi nghiệp vì môi trường. Green Startup Bootcamp 2021 được tài trợ bởi GIST – một tổ chức thuộc chính phủ Hoa Kỳ nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có ý tưởng, sáng tạo và khởi nghiệp vì môi trường. Đối tượng tham gia dự thi là học sinh/sinh viên ở các trường PTTH, Cao đẳng, đại học trong cả nước. Hiện có 15 hồ sơ xuất sắc nhất được chọn từ vòng 1 và tiếp tục thi vào vòng tiếp theo. Dự kiến vòng chung kết sẽ diện ra vào ngày 27/3/2021.

Được biết, đơn vị đồng tổ chức là với Campus K là Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam – Bộ KH&CN (VCIC); SpaceShare; Tạp chí Tài nguyên và Môi trường đồng hành, hỗ trợ các dự án, ý tưởng khởi nghiệp về môi trường.

Trước khi diễn ra vòng thi tiếp theo, các đội thi đã được đào tạo tập trung và có chuyên gia hướng dẫn, hỗ trợ trong suốt quá trình hoàn thành đề án vòng 2. Ba đội thi có ý tưởng tốt nhất và khả thi nhất sẽ được chương trình hỗ trợ, kết nối với các đơn vị có cùng chí hướng, cùng mối quan tâm và gọi vốn đầu tư trong những vòng tiếp theo.

Cuộc thi rất có ý nghĩa trong bối cảnh biến đổi khí hậu đang hiện hữu ở nước ta, môi trường bị ô nhiễm nhiều nơi. Cuộc thi không chỉ đem lại giá trị về giải thưởng mà giá trị lớn trong việc thúc đẩy nhận thức trong giới trẻ về hành động, giá trị cốt lõi và trách nhiệm bản thân mình với môi trường.

 

 Sỹ Tùng

 

 

 

 

There are no comments yet

Tin mới hơn ...